Sức mạnh của Grindelwald được thể hiện trong trailer cuối cùng của Fantastic Beast 2

author

 

Sau phần đầu mờ nhạt và những đoạn trailer chưa đủ hấp dẫn, phù thủy hắc ám Grindelwald cuối cùng cũng đã thể hiện được sức mạnh phi thường của mình.

Ở cuối phần Fantastic Beasts and Where to Find Them, Grindelwald đã bị MACUSA giam giữ nhưng hắn khẳng định chắc chắn sẽ thoát ra ngoài được. Và đoạn trailer cuối cùng của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã cho thấy cảnh hắn tẩu thoát được ra khỏi thế giới bên ngoài. Grindelwald trong phim bằng cách nào đấy cũng đã sở hữu được cây đũa phép cơm nguội tối thượng nên quyền lực của hắn thật sự rất kinh khủng.

Hắn có thể phá hủy được một phần ngọn núi, tạo ra được nhiều pháp thuật cực mạnh và điều quan trọng hơn hết là tiếng nói của Grindelwald ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng phù thủy. Hắn có dã tâm mong muốn tạo nên một cuộc chiến , đưa cộng đồng phù thủy ra khỏi bóng tối và chiếm lấy thế giới thay vì phải núp bóng các Muggle.

Tất nhiên Dumbledore biết rõ điều này nhưng thầy không thể nào làm gì được Grindelwald có lẽ vì yếu tố tình cảm. Dumbledore mỗi lần khi nhìn vào Tấm Gương Ảo Ảnh đều thấy Grindelwald xuất hiện bên trong. Do đó thầy đã nhờ Newt Scamander đích thân thực hiện nhiệm vụ truy lùng và giết Grindelwald.

Ngoài những nhân vật từ phần trước, vài nhân vật mới cũng đã xuất hiện như Leta Lestrange, Theseus Scamander và bất ngờ nhất là Nagini. The Crimes of Grindelwald hứa hẹn sẽ khai phá rất nhiều điều mới, những bí mật trước giờ chưa từng được nhắc đến trong Harry Potter như vị trí của Hòn đá phù thủy và tấm áo khoác tàng hình.

 

Bình luận
0 Comments