Sức mạnh kinh hoàng thật sự của Venom được phơi bày, Spider-Man làm sao đánh nổi?

author

 

Venom trong phim riêng lần này sẽ được làm lại hẳn hoi từ nguồn gốc, ngoại hình và cả sức mạnh hủy diệt kinh hoàng.

Venom lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh vào năm 1988. Là một trong những kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, nhân vật nhanh chóng trở thành một trong các siêu phản diện được yêu thích nhất của hãng truyện tranh Marvel. Venom đã từng được lên phim vào năm 2007 rong Spider-Man 3 nhưng hắn chỉ là một nhân vật phản diện phụ bên cạnh Người Cát. Và đáng buốn hơn là từ ngoại hình, tính cách đến sức mạnh đều được thực hiện khá là chắp vá, sơ sài tất nhiên hệ quả là phim bị các fan lẫn giới phê bình chỉ trích rất nặng nề.

Phiên bản làm lại lần nàydo Tom Hardy thủ vai được tạo hình rất giống với nguyên tác truyện tranh từ ngoại hình lẫn tính cách. Bộ phim xoay quanh Eddie Brock – một nhà báo đang điều tra về tổ chức bí ẩn Life Foundation. Trong quá trình tác nghiệp, Eddie đã vô tình bị một sinh vật ngoài hành tinh tên Symbiote cộng sinh và trở thành Venom. Eddie vừa phải đối mặt với sự truy đuổi của Life Foundation, vừa phải chống lại nhân cách tàn bạo mới của mình. 

 

Nếu như trailer đầu tiên hé lộ tạo hình đáng sợ của Venom, thì trailer thứ hai thực sự cho khán giả thấy sức mạnh hủy diệt và hung tợn của đại kẻ thù Người Nhện. Vật ký sinh này không chỉ ban cho vật chủ sức mạnh, Venom còn khiến Eddie thay đổi nhân cách theo hướng tiêu cực: bạo lực, căng thẳng và điên cuồng phá nát mọi thứ xung quanh. Eddie tất nhiên không hề mong muốn năng lực đặc biệt này nhất là khi nó liên tục xuất hiện giết người và thậm chí là ăn thịt nữa nhưng cá nhân anh cũng đang dần bị thích thú bởi những gì mà Symbiote mang đến.

Trailer cũng tiết lộ thêm về khả năng của Venom như chữa lành vết thương cho vật chủ, biến hóa cơ thể trở thành vũ khí,... Không chỉ có sự xuất hiện của Venom, trong trailer khán giả cũng thấp thoáng thấy sự xuất hiện nhiều Symbiote khác. Điểm chung của chúng là đều có sức mạnh hủy diệt, độc ác và tàn bạo. Phân đoạn cuối cùng của trailer có vẻ là cuộc chiến giữa Venom và Riot. Hắn là một lính đánh thuê được tổ chứ Life Foundation mướn về và với mong muốn được trở thành một siêu chiến binh phục vụ cho tổ chức.

Trong trailer còn xuất hiện câu nói “We are Venom” rất nổi tiếng của nhân vật này. Và rõ ràng đây là một bộ phim tăm tối, kinh dị hơn nhiều so với các phim siêu anh hùng khác mà Sony từng thực hiện. Ngoài ra còn có câu nói “Thế giới đã có quá nhiều siêu anh hùng” cho thấy xu hướng của các nhà làm phim bây giờ sẽ hướng về các antihero. Với từng ấy đoạn trong trailer thôi thì chưa rõ Venom sẽ là antihero hay villains nhưng nếu là Villains và sự non trẻ của Spider-Man do Tom Holland thủ vai thì nhóc Nhện nhà ta sẽ không có cửa nào để chiến thắng trong kèo này.

Venom dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm nay. Đây có thể là bom tấn duy nhất trong tháng 10 vì bộ phim Mowgli đã được Warner Bros đưa cho Netflix.

 

Bình luận
0 Comments