Sức mạnh và tên gọi của các thành viên Sparrow Academy trong The Umbrella Academy 3

Ngoài những siêu anh hùng người đóng ra, nhóm Sparrow còn có thành viên là một cái hộp biết bay, đúng với phong cách độc đáo của hai mùa phim trước.

Vào kết thúc của mùa 2, nhóm Umbrella Academy đã gặp phải rắc rối vô cùng lớn khi quay trở lại dòng thời gian của mình. Họ đã bị thay thế hoàn toàn bởi một nhóm siêu anh hùng khác có tên gọi Sparrow Academy và Sir Reginald Hargreeves cùng với Ben lúc này vẫn còn sống. Netflix vừa công bố dàn diễn viên chính thức hóa thân vào thành viên của Sparrow Academy cùng với vài hé lộ về sức mạnh của họ.

Justin Cornwell vai Marcus (Number 1)

Là một người khổng lồ với ngoại hình quyến rũ. Những đức tính Marcus thể hiện rất rõ là sự trung thực, đức độ và khắt khe và vô cùng gìn giữ sự đoàn kết các thành viên trong gia đình. Anh có sự tinh tế nhưng vẫn có thể ra đòn quyết liệt, tính toán nhưng nhân hậu, thông minh nhưng vẫn hung bạo. Marcus có tính kỷ luật, lý trí và biết kiểm soát. Anh ấy thể hiện sự tự tin và khả năng lãnh đạo mà không cần phải cất lên một tiếng la mắng nào.

Justin H.Min vai Ben (Number 2)

Đây không phải là một Ben ngọt ngào, đáng yêu mà chúng ta đã từng biết trong hai mùa phim đầu. Anh giờ đây là một chiến thuật gia đại tài với những xúc tu chết người ẩn chứa bên trong cơ thể. Độc ác, thực dụng và cực kỳ cảnh giác, mong ước của Ben là giành lấy được vị trí thủ lĩnh của Marcus bằng mọi giá.

Britne Oldford vai Fei (Number 3)

Fei nhìn thế giới theo một cách đặc biệt. Cô ấy giống như một kẻ lầm đường lạc lối, người thà ở một mình còn hơn dành dù chỉ một giây cho bạn. Nhưng sự thật mà nói, Fei ước mình có một người bạn. Hầu hết thời gian, Fei là người thông minh nhất và sẵn sàng giải quyết mọi việc. Fei sẽ không dừng lại cho đến khi công việc hoàn thành.

Jake Epstein vai Alphonso (Number 4)

Nhiều năm chiến đấu với tội phạm khiến cơ thể anh nhận được vô vàn những dấu tích nhắc nhở trực tiếp về những trận chiến của mình. Để bù lại, Alphonso được trang bị cá tính khá hài hước. Thứ duy nhất mà anh ấy thích hơn việc một kẻ ngu ngốc nào đó dám đối đầu với mình, là một chiếc bánh pizza ngon và 6 lon bia.

Genesis Rodriguez vai Sloane (Number 5)

Một người lãng mạn và mơ mộng cảm thấy tiếng gọi vũ trụ từ trên cao khiến cô háo hức muốn nhìn thấy thế giới và trải nghiệm một cuộc sống vượt qua những gì mình đã được dạy dỗ. Nhưng nghĩa vụ với gia đình khiến Sloane phải gắn bó với Học viện, cũng như nỗi sợ hãi về việc vượt qua những lằn ranh đã được định sẵn. Nhưng Sloane có kế hoạch… và một ngày nào đó cô ấy có thể đủ can đảm để thực hiện chúng.

Cazzie David vai Jayme (Number 6)

Jayme là một kẻ cô độc ẩn dưới chiếc áo hoodie. Cô ấy không nói nhiều vì cô ấy không cần phải làm thế. Jayme có một tiếng gầm gừ khiến người khác sợ hãi. Chỉ cần thoáng nghe qua nó, bạn sẽ phải chạy xuyên qua đường phố để tránh những gì tiếp theo. Thông minh và sắc bén như một con dao, cô dành phần lớn thời gian để chơi với Alphonso, người bạn duy nhất của cô.

Existential Dread Inducing Psykronium Cube- Christopher (Number 7)

Christopher là một khối lập phương lơ lửng không rõ nguồn gốc. Anh ta có thể biến căn phòng trở nên lạnh cóng và gây ra nỗi sợ hãi tê liệt. Anh ấy đóng vai trò là nhà tiên tri của đội Chim sẻ, đưa ra những lời khuyên đáng kinh ngạc và đóng vai trò là người hòa giải trong gia đình. Đáng tin cậy, trung thành và được Sparrows đối xử như bất kỳ anh chị em nào khác, Christopher là một thế lực đáng gờm trong nhóm siêu anh hùng.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ