Suicide Squad: Jared Leto và Margot Robbie đã yêu nhau như thế nào?

author

Suicide Squad là một tác phẩm vô cùng được mong chờ bởi là lần đầu tiên nhân vật phản diện xuất hiện nhiều hơn anh hùng trong vũ trụ DC.

suicide-squad-reshoots-harley-quinn-margot-robbie Suicide Squad Suicide Squad: Jared Leto và Margot Robbie đã yêu nhau như thế nào? suicide squad reshoots harley quinn margot robbie

Trong Suicide Squad, hai nhân vật được chú ý và nói về nhiều nhất là Joker (Jared Leto) và Harley Quinn (Margot Robbie), về mối quan hệ giữa hai nhân vật của họ trong phim.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, với câu hỏi người hâm mộ có thể mong chờ gì từ bộ phim sắp tới, Leto nói về nguồn gốc của Joker và nói đùa một chút về những gì khác biệt mà anh đã thể hiện qua vai diễn. Trong khi đó, Robbie nói nhiều về việc cô đã tìm hiểu về bác sỹ Harleen Quinzel và cảm giác dành cho Joker như thế nào.

Khi nói về nhân vật Joker với Coming Soon, anh chàng Leto chủ yếu nhấn mạnh vào những gì mà thế hệ đi trước anh đã làm được:

suicide_squad_126667 Suicide Squad Suicide Squad: Jared Leto và Margot Robbie đã yêu nhau như thế nào? suicide squad 126667

“Nhân vật Joker đã được tạo ra gần 75 năm. Và tôi chỉ là người mới nhất trong một danh sách dài những người đã từng tìm hiểu và thể hiện nhân vật này. Những diễn viên, người lồng tiếng, TV series, biên kịch, và tất cả những người hâm mộ. Joker đã luôn được sáng tạo và thêm thắt nhiều chi tiết trong suốt thời gian đó. Tôi thấy thật vinh dự khi được là một trong những người đó.”

Anh cũng bật mí thêm về những sáng tạo của anh trong việc thể hiện nhân vật này:

“Chúng tôi đã đi theo một hướng hoàn toàn mới. Và chúng tôi nghĩ mình cần phải làm như vậy. Khi The Joker đã được thể hiện xuất sắc trong quá khứ, thì việc sáng tạo là một điều quan trọng.”

Trong khi đó, Robbie hiện đã giành được rất nhiều tình cảm của những người hâm mộ vì một hình tượng Harley Quinn đầy điên loạn, trong mối quan hệ đơn phương với gã hề Joker. Trong phim, chúng ta sẽ được thấy Harley dưới thân phận bác sĩ tâm thần Harleen Quinzel. Với một nhân vật như vậy, Robbie buộc mình nghiên cứu về nhiều vấn đề tâm lý phức tạp.

7-suicide-squad Suicide Squad Suicide Squad: Jared Leto và Margot Robbie đã yêu nhau như thế nào? 7 suicide squad

“Tôi đã đọc rất nhiều nghiên cứu về những chứng bệnh tâm thần và sự phụ thuộc. Tôi đã cố gắng để hiểu tại sao cô gái này lại yêu Joker nhiều đến thế. Và cuối cùng, tôi nhận ra cô gái này bị phụ thuộc vào Joker. Khi biết được điều đó, tôi hiểu thêm về nhiều thứ, đó không chỉ là một căn bệnh. Bạn có thể nhận thấy nhiều mặt của cô gái này. Đôi lúc vô cùng hài hước, có lúc lại nhỏ mọn. Cô chỉ đơn giản là thích thú với mọi điều mình làm. Dù đó là điều tốt hay xấu. Đây không phải là một nhân vật rập khuôn.”

Suicide Squad sẽ được công chiếu vào ngày 5/8 sắp tới.

Bình luận
0 Comments