Suicide Squad: Karen Fukuhara tiết lộ bí mật về Katana

author

Trong Suicide Squad, bên cạnh sự chú ý đến Joker và Harley Quinn, nhiều khán giả cũng không khỏi tò mò về sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn là Katana.

Suicide-Squad-Trailer-Katana-Eyes1 Suicide Squad Suicide Squad: Karen Fukuhara tiết lộ bí mật về Katana Suicide Squad Trailer Katana Eyes1

Mùa hè của bạn sẽ được khuấy động bởi câu chuyện về sự kết hợp của những siêu phản diện trên màn ảnh rộng.

Suicide Squad là bộ phim thứ ba để thiết lập vũ trụ DC, có sự tham gia của những cái tên thu hút như Jared Leto (The Joker), Joel Kinnaman (Rick Flagg), Will Smith (Deadshot), Margot Robbie (Harley Quinn), Jai Courtney (Captain Boomerang), Cara Delevingne (Enchantress), Adewale Akinnuoye-Agbaje (Killer Croc), Jay Hernandez (El Diablo), Adam Beach (Slipknot), và Karen Fukuhara trong vai Katana, một nữ kiếm sĩ.

Trong phần truyện tranh của DC, Katana là một siêu anh hùng đã từng liên kết với rất nhiều nhóm, bao gồm cả The Outsiders, Birds of Prey và Justice League. Đây là lần đầu tiên nhân vật này được xuất hiện trên màn ảnh rộng, và diễn viên Fukuhara đã tiết lộ đôi điều về nhân vật mà mình thể hiện trong Suicide Squad:

“Cô ấy rất đỗi trung thành với Amanda Waller và Rick Flag. Cô là một người bảo vệ và là một chiến binh thiện chiến.”

Nữ diễn viên nói thêm về sức mạnh mà nhân vật này sẽ thể hiện trong phim.

“Cô ta có linh hồn của chồng mình trong thanh kiếm và chi tiết này chúng tôi đã phải bàn bạc nhiều lần trong quá trình làm phim, dĩ nhiên tôi không thể tiết lộ gì thêm, khi xem phim bạn sẽ thấy.”

Nữ diễn viên, người cũng là một quán quân về võ thuật ở ngoài đời, bày tỏ cảm xúc khi tham gia Suicide Squad:

“Tôi đã vô cùng may mắn khi nhận được sự giúp đỡ trong suốt quá trình quay phim. Nhờ vậy, tôi có thể tự mình thực hiện hết các cảnh nguy hiểm, chỉ trừ một số cảnh nhỏ. Những cảnh như chạy trên đầu xe hơi, hoặc là đấu kiếm… Nó cho tôi một trải nghiệm hoàn toàn khác với những vận động cơ thể ở bên ngoài và đối với chuyển động của máy quay.”

Suicide-Squad-Still Suicide Squad Suicide Squad: Karen Fukuhara tiết lộ bí mật về Katana Suicide Squad Still

Cho đến thời điểm này, vai trò của Fukuhara trong Suicide Squad vẫn còn là một ẩn số. Trong quá trình phỏng vấn, nữ diễn viên có tiết lộ rằng một trong những linh hồn ẩn giấu trong lưỡi kiếm của nhân vật chính là chồng của Katana.

Suicide Squad sẽ ra rạp vào ngày 5/8 sắp tới.

 

Bình luận
0 Comments