Suits - Đấu Trí Phiên Bản Hàn Quốc Không Làm Khán Giả Thất Vọng

author
Phiên bản remake của Suits đã lên sóng tại Hàn Quốc, trùng hợp là ngày đêm đó, tại Mỹ, tập cuối của phần 7 đã được phát sóng. Xứng đáng với những kỳ vọng, Suits phiên bản Hàn đã không làm thất vọng fan hâm mộ.  Suits vô cùng kịch tính với những nhân vật cá tính, hấp dẫn và bộ phim đã có một khởi đầu khá hoàn hảo cho một tác phẩm remake.

Phiên bản remake mới mẻ

Hàng loạt bản remake của những bộ phim truyền hình Mỹ nổi tiếng đã thất bại trước đó. Trong khi The good wife được đánh giá cao, phim không đạt rating đáng mong đợi. Còn Entourage hay Criminal minds lại trở thành những bản remake mà fan chỉ muốn xóa khỏi ký ức. Không dễ gì để chuyển thể những bộ phim quốc tế ăn khách tại Hàn Quốc để làm hài lòng khán giả Hàn mà vẫn giữ được sự độc đáo của bản phim gốc. Một trong những lí do Suits có một khởi đầu vững chắc là do phim chỉ giữ lại sườn phim chính và tính cách nhân vật, những yếu tố còn lại đều đậm chất Hàn Quốc. Việc này đã làm hài lòng fan hâm mộ của Suits và cả những khán giả chưa từng coi tác phẩm gốc.

Tình anh em giữa Park Hyung Sik và Jang Dong Gun 

Mối quan hệ quan trọng nhất trong Suits chính là giữa Harvey Mike và trong bản phim Hàn chính là giữa Go Yeon Woo (Park Hyung SIk) Choi Kang Seok (Jang Dong Gun). Các nhà làm phim Hàn Quốc đã cực kỳ sáng suốt khi chọn Park Hyung SikJang Dong Gun vào vai chính trong phim bởi giữa họ có một sự ăn ý tuyệt vời thu hút sự chú ý của khán giả.

Jang Dong Gun vào vai Choi Kang Seok, một luật sư đại tài làm việc cho tập đoàn luật Kang and Ham. Park Hyung Sik, trong khi đó, đóng vai Go Yeon Woo, một sinh viên luật bỏ học sở hữu trí nhớ thiên tài. Trong lúc trốn chạy cảnh sát, Yeon Woo tình cờ nghe Kang Seok phỏng vấn những ứng viên sẽ trở thành trợ thủ của mình. 

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, chúng ta sẽ dễ dàng thấy được “phản ứng hóa học” giữa hai nhân vật và khi họ bắt đầu làm việc cùng nhau, sự ăn ý này thực sự bùng nổ trong những tập sau. Những cảnh quay của họ cực kỳ thu hút và mối quan hệ thầy - trò trong phim thực sự tỏa sáng trong phim.

Jang Dong Gun trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng

Jang Dong Gun là nam diễn viên sinh năm 1972 giàu thực lực và kinh nghiệm diễn xuất. Trong suốt sự nghiệp, anh sở hữu gia tài đồ sộ vai diễn lớn, nhỏ từ “màn ảnh nhỏ” cho đến các tác phẩm điện ảnh. Các bộ phim truyền hình có sự tham gia của Jang Dong Gun cũng gây tiếng vang lớn.Với kinh nghiệm, khả năng diễn xuất tinh tế, nam diễn viên thực lực Jang Dong Gun được khán giả đặt niềm tin sẽ thể hiện thành công nhân vật Choi Kyung Seo - phiên bản Hàn của Harvey Specter, vị luật sư nổi tiếng làm việc trong công ty pháp lý giỏi nhất Hàn Quốc.

Sức hút mang tên Park Hyung Sik

Park Hyung Sik đóng vai Go Yeon Woo đầy sức hút và cũng tràn đầy năng lượng và hoàn toàn thuyết phục khán giả vì sao Kang Seok phải mời anh ta làm cộng sự của mình mặc dù anh chàng chẳng hề có bằng đại học luật. Park Hyun SIk đã hoàn hảo phô diễn những mặt khác nhau của Yeon Woo: thông minh, dí dỏm, hay luôn mong chờ có một cơ hội để chứng minh bản thân. Những cảnh quay với người bà của Yeon Woo là những cảnh ngọt ngào nhất phim, và là minh chứng tốt nhất cho diễn xuất của Park Hyung Sik.

Dàn diễn viên phụ tài năng

Phiên bản gốc của Suits là một bộ phim có nhiều những nhân vật độc đáo. Cho đến nay, phiên bản Hàn cũng cho thấy hệ thống nhân vật phụ thu hút không kém. Trong bản remake, vai Louis Litt chính là Chae Geun Sik (Choi Gwi Hwa thủ vai). Mặc dù 2 diễn viên không hề giống nhau, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra nhân vật này bởi ông ta vẫn sở hữu tính cách lập dị cũng như cơn khát quyền lực và cả sự hiếu thắng mỗi khi đối đầu với Kang Seok.
Kang Ha Yeon (Jin Hee Kyung) đóng vai một trong 2 cổ đông của công ty luật và là bà chủ của mọi người, là một nhân vật sắc sảo mạnh mẽ như Jessica Pearson trong bản phim Mỹ. Tương tự với Hong Da Nam (Chae Jung An) - phiên bản Hàn của Donna Kim Ji Na (Go Sung Hee) - phiên bản Hàn của Rachel, nhân viên hành chính luật tại công ty. 3 người phụ nữ trong phiên bản Suits gốc mạnh mẽ, xinh đẹp, và thông minh và những đặc điểm này đã được giữ lại trong bản remake.
Nội dung nổi bật, mới lạ xoay quanh đề tài luật pháp, cùng sự góp mặt của mỹ nam hai thế hệ: Jang Dong Gun và diễn viên trẻ Park Hyung SikSuits trở thành một trong những drama Hàn được mong chờ nhất.
Bình luận
0 Comments