Superman và Lois Lane trong Arrow-verse sẽ được thực hiện loạt phim spin-off riêng

author
Dự án mới của kênh CW chắc chắn sẽ khiến cho các fan của Superman phải cực kỳ vui mừng vì Superman và Lois Lane sẽ có hẳn một loạt phim truyền hình riêng trong vũ trụ Arrow-verse.

The CW đã chính thức xác nhận rằng Superman và Lois Lane trong Arrow-verse do hai diễn viên Tyler Hoechlin và Elizabeth Tulloch thủ vai hiện đang được chuẩn bị có một loạt phim riêng. Chắc chắn Supergirl cũng sẽ xuất hiện cùng với vài gương mặt quen thuộc trong thế giới của Superman:

"Siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới và phóng viên nổi tiếng nhất truyện tranh sẽ cùng nhau đối phó với tất cả những căng thẳng, áp lực và sự phức tạp đi kèm với việc làm cha mẹ trong xã hội ngày nay."

Tập pilot của Superman & Lois đang được chấp bút bởi Todd Helbing, người từng là showrunner của The Flash trong vài năm cho tới khi rời bỏ vị trí trong phần 6. Các nhà sản xuất của Superman & Lois khá quen thuộc với thương hiệu Arrow-verse như Greg Berlanti, Sarah Schechter và Geoff Johns đảm nhận những vai trò hậu trường đó. Berlanti Productions và Warner Bros TV tiếp tục là hai hãng phim đứng sau vai trò sản xuất và phát hành. 

Tyler Hoechlin đã là Superman trong vũ trụ Supergirl vào thời điểm diễn ra sự kiện "Elseworlds" của Arrow-verse diễn ra vào năm 2017. Đây cũng là thời điểm nhân vật Lois Lane của Elizabeth xuất hiện. Người hâm mộ đã rất hài lòng với ngoại hình, diễn xuất và cách xây dựng hình tượng của cặp đôi này. Và CW chắc chắn cũng đang lên kế hoạch để biến cả hai trở thành một show quan trọng mới của nhà đài nhằm thay thế cho Green Arrow chuẩn bị kết thúc sau mùa 8. 

Bình luận
0 Comments