‘Swing’: Gặp lại câu chuyện quen thuộc về Nobita và Chaien trong phiên bản phim ngắn

author
Câu chuyện về cậu bé hậu đậu, vụng về hay bị một bạn to xác hơn hiếp đáp luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Phim hoạt hình ngắn ‘Swing’ sau đây sẽ một lần nữa kể tiếp câu chuyện thú vị này.

Đầu phim, quang cảnh một công viên vui chơi dành cho trẻ em hiện ra, trông đầy hấp dẫn với những trò chơi kỳ thú. Một cậu bé gầy, với gương mặt sáng sủa thông minh, đeo cặp kính cận to đùng xuất hiện. Cậu đảo mắt nhìn xung quanh và rồi, chiếc xích đu là trò chơi mà cậu chọn lựa. Mọi thứ diễn ra êm đềm, bình lặng cho đến khi một cậu cao to, béo ú, khoác trên mình bộ quần áo “Superman” xuất hiện. Và rồi, điều mà tất cả khán giả đều đoán được, đã xảy ra. 

Khán giả có thể theo dõi toàn bộ phim "Swing" dưới đây:

Dù mang hơi hướng một câu chuyện quen thuộc đã được khai thác nhiều lần trên phim ảnh, nhưng “Swing” lại mang một sắc thái hoàn toàn khác với việc đưa các nhân vật vào tình huống phải dựa dẫm vào nhau. Bởi đặc thù của trò chơi xích đu, cậu bé béo ú phải nhờ đến sự giúp đỡ của cậu bé gầy. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Người xem được trải qua một loạt cảm xúc vô cùng thú vị khi háo hức chờ xem khi nào cậu bé béo ú hay bắt nạt kia mới bị… “trả thù”.

Với tông màu tươi sáng cùng cách thể hiện về mặt hình ảnh đơn giản, đáng yêu và hấp dẫn các bạn nhỏ, “Swing” đưa khán giả về lại những giây phút tuổi thơ đắm chìm trong các câu chuyện bạn bè và gia đình. Một bầu không khí nhẹ nhàng, vô cùng đáng yêu được Yang Huang truyền tải trong một phim ngắn có thời lượng 2 phút thật khiến khán giả cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Những nét khắc họa nhân vật đầy súc tích khiến người xem trong phút chốc đã được hiểu biết về nhân vật và vai trò của họ trong câu chuyện mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Hình ảnh cậu bé gầy với chiếc mắt kính, gương mặt tươi cười thích thú đối lập hẳn với một cậu bé béo ú, khoác chiếc áo siêu nhân với gương mặt nhăn nhó đã tạo nên một “cặp đôi hoàn cảnh” đầy đáng yêu trong trò chơi xích đu.

“Swing” là phim ngắn được sáng tạo nên bởi nhà làm phim Yang Huang. Bộ phim khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Bình luận
0 Comments