Sylvester Stallone đổi ý, quyết định thực hiện The Expendables 4

author
Nam diễn viên hành động nổi tiếng đã từng tuyên bố rút khỏi phần 4 của loạt phim The Expendables vào đầu năm 2017 nay ông lại “thả thính” về việc quay lại bộ phim.

Vào tháng 4 năm ngoái, Sylvester Stallone đã khẳng định sẽ không vào vai trưởng nhóm Biệt Đội Đánh Thuê Barney Ross nữa và dự án gần như đã sụp đổ vào lúc đấy. Nguyên nhân chính cho việc này là do mâu thuẫn giữa Sylvester với nhà sản xuất Avi Lerner khi đang thực hiện kịch bản cho phần mới. Tuy nhiên cách đây vài ngày, nam diễn viên đã đăng một tấm hình có sự xuất hiện của Jason Statham và Randy Couture cùng với dòng chữ: “Chúng ta là cái bóng và làn khói, chúng ta trỗi dậy. Chúng ta là những bóng ma lẫn trốn trong bóng đêm.” Điều này đồng nghĩa với việc phần 4 của loạt phim đã được chính thức bật đèn xanh từ nhà phát hành Millennium Films và Sylvester Stallone.

The Expendables tính tới nay là bộ phim hành động duy nhất quy tụ được một loạt các ngôi sao hạng nặng tự cổ chí kim, á đông lẫn tây phương với các tên tuổi: Jason Statham, Arnold Schwarzenegger, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Harrison Ford, Chuck Norris, Antonio Banderas, Wesley Snipes, Mickey Rourke, Scott Atkins, Jean-Claude Van Damme...Doanh thu ba tập phim đạt được 800 triệu USD nhưng phần mới nhất ra mắt năm 2014 lại nhận phải nhiều chỉ trích về mặt nội dung. Chưa kể đến việc bản phim lại bị rò rỉ trực tuyến tại Trung Quốc góp phần khiến doanh thu của phần 3 bị thất bại nặng nề. Hi vọng phần 4 của phim sẽ thực sự đổi mới để chiều lòng những người hâm mộ đã chờ đợi trong một thời gian rất dài.

Bình luận
0 Comments