Tác giả Harry Potter tiết lộ sẽ có tới 5 phần phim Fantastic Beasts

author
Fantastic Beasts and Where to Find Them chỉ là mở màn cho cho một loạt phim mới về thế giới phù thủy.

J.K.Rowling đã xác nhận việc đã lên kịch bản cho 4 bộ phim tiếp theo của loạt phim Fantastic Beasts Trong buổi phỏng vấn hôm qua của đoàn làm phim Fantastic Beats and Where to Find Them ở quảng trường Leicester, London. Bà cho biết: “Chúng ta đều biết rằng sẽ có hơn một bộ phim và trước đây chúng tôi đã xác nhận là sẽ tạo thành một bộ ba phần. Tôi đã hoàn tất việc chuẩn bị và tôi khá chắc chắn rằng sẽ có tới 5 bộ phim.” Đạo diễn David Yates cũng tiết lộ phần phim tiếp theo phù thủy Newt Scamander sẽ hành trình tới một trong những thủ đô nổi tiếng của thế giới.

nam chính trong Fantastic Beasts Fantastic Beasts Tác giả Harry Potter tiết lộ sẽ có tới 5 phần phim Fantastic Beasts 63 2336 2016 10 14

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim được dự kiến sẽ công chiếu các rạp tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 11 sắp tới. Diễn viên chính từng đoạt giải Oscar Eddie Redmayne sẽ đảm nhận vai phù thủy Newt Scamander, bản thân anh cũng là một fan trung thành của loạt truyện Harry Potter. Hiện tại đang có rất nhiều dự đoán khác nhau về cốt truyện của các phần phim tiếp theo nhưng phần lớn thiên về ý kiến sẽ diễn ra cuộc chiến giữa Grindelwald và Dumbledore và rất có thể sẽ kéo tới cuộc chiến pháp thuật lần thứ nhất đã được nhắc đến rất nhiều lần trong bộ truyện. Đây là cuộc chiến đẫm máu giữa Voldermort cùng với Hội Phượng Hoàng và Bộ Pháp Thuật được kéo dài 11 năm cho tới khi cơ thể của Chúa Tể Hắc Ám bị tiêu tan do dính phải bùa chú khi cố gắng tiêu diệt Harry Potter.

Fantastic Beasts Tác giả Harry Potter tiết lộ sẽ có tới 5 phần phim Fantastic Beasts 63 maxresdefault 2016 10 14

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments