Tái ngộ gia đình ma quái nổi tiếng nước Mỹ qua phiên bản phim hoạt hình ‘The Addams Family’

author
Câu chuyện về một gia đình kỳ quái và lập dị của tác giả Charles Addams giờ đây trở lại trên màn ảnh rộng trong một diện mạo hoàn toàn mới: phim hoạt hình CG ‘The Addams Family’. 
Được đạo diễn bởi bộ đôi Conrad Vernon và Greg Tiernan, phim hoạt hình The Addams Family do MGM sản xuất mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống thường ngày của gia đình kỳ quái nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Dưới đây là trailer chính thức vừa được ra mắt của The Addams Family: 
Trong phần phim này, gia đình nhà Addams phải rời khỏi tổ ấm thương yêu và chuyển nhà đến vùng ngoại ô New Jersey. Họ gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen với những người hàng xóm… bình thường cũng như việc học ở những ngôi trường… bình thường. Ngoài ra, một bất ngờ lớn đến với gia đình khi người họ hàng lâu năm – với ngoại hình đầy lông tóc đột ngột xuất hiện ngay trước cửa nhà. 
Phim hoạt hình CG The Addams Family là một phiên bản reboot của loạt phim nổi tiếng của Mỹ. Thông qua trailer, ta thấy những yếu tố đặc trưng của loạt phim gốc được giữ lại rất tốt – những tình huống hài hước cùng sự lập dị mà không gây phản cảm. Các thành viên trong gia đình hoàn toàn “hạnh phúc” với cuộc sống lập dị, kỳ quái và có phần ghê rợn của họ. Khán giả cũng được nhìn thấy thí nghiệm tiêu biểu trên loài ếch của cô bé Wednesday Adams trong lớp Khoa học. 
The Addams Family là một phim hoạt hình dành riêng cho mùa Halloween năm nay bởi gia đình Addams là một trong những gia đình “kỳ dị” nhất trên màn ảnh rộng – những chiêu trò kỳ quái, những màn “tra tấn” được xem như chuyện thường ngày cùng những con quái vật luôn khiến người xung quanh khiếp sợ. Những thành viên trong gia đình lần lượt đối diện với hàng loạt những tình huống trớ trêu khi lần đầu tiếp xúc với những người… bình thường. Và họ buộc phải học cách hòa mình vào cộng đồng. 
Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm những nghệ sỹ với chất giọng quen thuộc với khán giả như Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloë Grace Moretz, Finn Wolfhard, Nick Kroll và đặc biệt là Snoop Dogg trong vai “IT”, cùng với Bette Midler và Allison Janney. 
Phim hoạt hình The Addams Family dự kiến được ra mắt vào ngày 11/10 sắp tới trên toàn cầu.
Bình luận
0 Comments