Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế?

author

Bạn có nghĩ đến việc vì sao “bố già” Stan Lee lại thích được góp mắt trong phim Marvel đến thế không?

Khi bạn ngồi xuống xem một bộ phim Marvel, thì trong đầu sẽ hiện lên một câu hỏi rằng liệu bác Stan Lee có xuất hiện trong phim hay không? Ông sẽ vào vai gì? Kể từ X-Men ra mắt vào năm 2000 đến nay bác Stan Lee đã xuất hiện trong hầu hết tất cả các phim của Marvel với nhiều khuôn mẫu nhân vật khác nhau. Dù đã 94 tuổi, nhưng có vẻ như ông chưa muốn từ bỏ danh hiệu vua khách mời của mình một chút nào. Và vì sao ông cứ muốn xuất hiện trong các bộ phim Marvel vậy nhỉ? Hãy cùng nghe ông giải thích:

Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? 1 2

“Vì nó vui mà. Trong 12 giây, tôi cảm giác như mình là một diễn viên thực sự. Đứa bé nào cũng muốn làm diễn viên cả. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng, ‘Oh, được giống như Errol Flynn thì tuyệt quá. Tôi muốn được trở thành diễn viên’. Nên tôi đóng vai khách mời. Và trong giây phút ngắn ngủi đó, tôi là một diễn viên thực thụ.”

Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? 3 2

Stan Lee khiến cho cả thế giới phải biết đến với vai trò cha đẻ của Marvel Comics trong hàng chục năm trời. Nhưng với vai trò khách mời này, ông lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải thích thú khi chực chờ xem ông sẽ xuất hiện ở phút giây nào, ấn tượng đến cỡ nào. Đối với người hâm mộ, được thấy ông trên màn ảnh là một niềm hạnh phúc, là khoảnh khắc sung sướng của họ. Thậm chí trước khi phim Marvel thịnh hành, Stan Lee cũng từng vào vai khách mời của nhiều dự án như Mallrats và Trial of Hulk và hàng tá phim hoạt hình Marvel. Và giờ đây với người hâm mộ, Stan Lee là một diễn viên đặc biệt trong lòng họ.

Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? 6 2

Stan Lee từ một ông lão uống chai nước có ADN của Hulk trong The Incredible Hulk, cho đến ông nhân viên già của FedEx trong Captain America: Civil War. Rồi sau đó còn tiết lộ thân phận mình là một Watcher trong Guardians of the Galaxy Vol.2, mọi lần xuất hiện kia đều chính là ông hóa thân thành. Và với Spider-Man: Homecoming, bạn sẽ lại tiếp tục chờ đợi để được thấy người đàn ông vĩ đại này xuất hiện.

Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? Tại sao Stan Lee thích vào vai khách mời đến thế? 4 2

Sắp đến, Stan Lee sẽ còn góp mặt trong Thor: Ragnarok vào ngày 27/10/2017 và Avengers: Infinity War ngày 4/5/2018.

Bình luận
0 Comments