Take me home – “Lời nguyền của quỷ” ghê sợ và không dám về nhà !

author

“Đó là một ngôi nhà… Có thể vào nhưng không thể ra” ám chỉ đến vòng lẫn quẩn oan nghiệt của một … ngôi nhà bị ám bởi “Lời nguyền của quỷ” (Take me home).

TAKE ME HOME là phim điện ảnh mới nhất của nam diễn viên hạng A xứ Chùa Vàng – Mario Maurer – một trong ba nhà làm phim không thể không nhắc đến ở Thái Lan. Những phim tình cảm hài hước lẫn kinh dị của Mario cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam như The Love of Siam (2007), Rahtree Reborn (2009), First Love (2010), Pee Mak (2013) và mới đây nhất chính là Take Me Home.

Trailer phim với phụ đề tiếng Việt:

[brid video=”38561″ player=”5733″ title=”Take Me Home Trailer Lotte Cinema Khi chiu 27052016)”]

Nhân vật chính do nam diễn viên sinh năm 1988 này thủ vai có tên là Tan, một cậu bé sinh ra trong gia đình bất hạnh. Mất trí nhớ sau một vụ tai nạn, Tan cố gắng tìm kiếm nhân thân của mình vì anh chẳng còn nhớ điều gì ngoại trừ cái tên của mình. Anh luôn dằn vặt và hoài nghi về bản thân rằng anh là ai, gia đình anh đang ở đâu. May mắn thay, Tan đã tìm thấy một số thông tin giúp đưa anh trở về ngôi nhà trước đây.

take-me-home-02 Take me home Take me home – “Lời nguyền của quỷ” ghê sợ và không dám về nhà ! take me home 02

Tại đây, Tan đã gặp Tubtim (Wannarot Sonthichai thủ vai) – người chị gái sinh đôi đang sống cùng với anh Chiwin (Peter Noppachai) và hai đứa con của anh ấy, cùng với Waw (Nabhada Sukhakrit) – người quản gia đã nuôi anh lớn lên. Những điều Tan khám phá dần dần trở nên nguy hiểm đối với anh bởi một điều bí ẩn đang bám lấy cuộc hành trình. Và khi Tan phát hiện ra toàn bộ sự thật cũng như thân thế của mình, cũng chính là lúc anh phải tìm cách rời khỏi căn nhà này. Thế nhưng, đó là ngôi nhà có thể vào nhưng không thể ra…

Take me home Take me home – “Lời nguyền của quỷ” ghê sợ và không dám về nhà ! giphy

Là ảo giác của Tan hay ma quỷ thực sự có tồn tại, Tan làm sao thoát khỏi vòng lẩn quẩn, đầy cô đơn này ? Phim dự kiến khởi chiếu từ 27/05/2016 trên toàn quốc.

Take Me Home (1000x1800) Take me home Take me home – “Lời nguyền của quỷ” ghê sợ và không dám về nhà ! Take Me Home

Bình luận
0 Comments