'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' là tác phẩm khó đóng đối với Địch Lệ Nhiệt Ba

author
Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Cường tái hợp trong cùng vai diễn của bộ phim 'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' nhưng lần này, họ là cặp đôi chính.

Công ty Hoa Trạch Hân Hi đăng weibo xác nhận hai diễn viên chính của bộ phim 'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Hai nhân vật lần này cả hai đảm nhiệm cũng là Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Lần trước khi đóng cặp trong 'Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa', họ cũng diễn chính những nhân vật này.

Nói rằng 'cùng một nhân vật' do chính mình đóng cũng không sai và cũng không đúng. Phượng Cửu và Đông Hoa khi trở thành cặp đôi chính, cũng có nghĩa là kiếp nạn của họ dài hơn, gian truân hơn. Phượng Cửu tuy ban đầu là người theo đuổi Đông Hoa trước nhưng không phải chỉ là mối tình vô vọng như bộ phim truyền hình kia.  

Trải qua nhiều kiếp nạn cùng nhau, duyên phận của hai người cứ thay phiên theo đuổi nhau. Sau một số hiểu lầm, Phượng Cửu mang thai và phải xuống hạ giới để sinh nở. Đông Hoa cũng theo nàng xuống mà đi tìm nhưng không thấy. Đông Hoa buộc phá chuông Đông Hoàng thì Phượng Cửu mới chịu ra mặt ứng cứu. Rồi kiếp số đi tìm và cứu nhau cứ thế tiếp diễn.

Với nhiều biến động như vậy, tính cách, biểu cảm và thói quen của nhân vật cũng dần dần thay đổi. Một diễn viên non tay dễ khiến không khí một bộ phim hời hợt, cũ kỹ và thiếu cảm xúc, huống hồ chi một Địch Lệ Nhiệt Ba còn chưa từng thử sức với vai trò làm mẹ. 

Vậy nên, 'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' có thể đem tới cho cô nàng diễn viên gốc Tân Cương một vai diễn quen thuộc nhưng kịch bản lại rất khác. Dù vậy cho đến nay, Phượng Cửu và Đông Hoa vẫn là hai nhân vật gắn liền với tên tuổi của cặp diễn viên này nhất, chính bản thân họ cũng chưa vượt qua được thành công năm đó.

Nhìn một cách tích cực, nhà sản xuất cũng tạo điệu kiện để Nhiệt Ba và Vỹ Cường có một cái kết hạnh phúc cho vai diễn để đời của mình

'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' đã có hợp đồng phát sóng với Tencent nên chắc chắn sẽ có bản webdrama, còn các đài truyền hình khác vẫn chưa lên tiếng. Phim dự kiến có 25 tập dài, có thể cắt thành 50 tập ngắn.

Theo: dramapotatoe

Bình luận
0 Comments