'Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa' và 'Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm': Cơ hội lớn cho những gương mặt trẻ!

author
‘Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm’ và ‘Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa’ không có quá nhiều điểm chung trừ việc, cả hai phim đều sở hữu những gương mặt tầm cỡ đứng sau, thúc đẩy tên tuổi cho lớp trẻ.

Ít ai biết rằng bộ đôi đạo diễn của ‘Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa‘ bản điện ảnh là những người đã có mặt trong danh sách đề cử ở Oscar. Hai vị đạo diễn đó là Anthony LaMolinara và Triệu Tiểu Đinh. Trong khi, Anthony là người đã nhận được một chiếc tượng vàng ở lĩnh vực kỹ xảo hình ảnh thì Triệu Tiểu Đinh cũng ghi dấu ấn với một đề cử “Quay phim xuất sắc nhất” của phim Thập diện mai phục.

Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa 'Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa' và 'Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm': Cơ hội lớn cho những gương mặt trẻ! 001ec979096316d0f4ad18

Bộ đôi đạo diễn được giám chế Trương Nhất Bạch tin tưởng giao trọng trách

Nổi danh nhờ “công việc hình ảnh”, Anthony LaMolinara và Triệu Tiểu Đinh cũng đã thử qua lĩnh vực đạo diễn nhiều lần trước đây. Tay máy số một Trung Quốc, Triệu Tiểu Đinh cũng chính là cánh tay phải đắc lực của Trương Nghệ Mưu suốt nhiều năm qua, cả hai đã tạo nên buổi mở màn và bế mạc Olympic Bắc Kinh không thể quên được.

‘Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa’ là phim chuyển thể từ thể loại huyền huyễn, nói về mối tình luân kiếp giữa tiên và tộc hồ ly. Cho nên, phần kỹ xảo hình ảnh được đầu tư rất nhiều. Bộ phim đã chọn được hai gương mặt đẹp như mô tả về thần tiên là Lưu Diệc Phi và Dương Dương. Dương Dương được xem là một trong số những nam diễn viên đang lên nhất hiện nay nhưng điện ảnh với anh vẫn là một sân chơi ngoài tầm với.

Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa 'Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa' và 'Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm': Cơ hội lớn cho những gương mặt trẻ! 4444444

Cách đây không lâu, Dương Dương đã gây bất ngờ cho khán giả mê phim ảnh bằng vai diễn phụ xuất sắc trong phim điện ảnh “Ngang qua thế giới của em“. Nhưng vai Dạ Hoa của ‘Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa‘ mới là vai chính điện ảnh quan trọng đầu tiên của anh. Trong phim, anh còn đồng thời đảm nhận hai vai anh em song sinh là Dạ Hoa và Mặc Uyên. Một người là Thái tử Dạ Hoa của tiên giới và là chồng của Bạch Thiển, người lại là sư phụ của Bạch Thiển. Hơn những thế, Lưu Diệc Phi có thể phải đảm nhận nhiều vai khác nhau, điều này lại thêm một thử thách diễn xuất cho bạn diễn Dương Dương.

Có thể nói, đây là cơ hội lớn cho Dương Dương làm việc với những tên tuổi lớn nhưng tự anh cũng phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm hơn.

Lại nói về lớp người trẻ trong ‘Lang Gia Bảng‘, phần đầu không chỉ được đánh giá trong top phim hay nhất năm ngoái mà còn thúc đẩy tên tuổi của những gương mặt mới, nhất là Vương Khải. Sang tới phần 2, ‘Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm‘ hi vọng cũng sẽ làm nên tiếng tăm cho Lưu Hạo Nhiên và Trương Huệ Vân.

Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa 'Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa' và 'Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm': Cơ hội lớn cho những gương mặt trẻ! NbAQMmS
Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa 'Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa' và 'Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm': Cơ hội lớn cho những gương mặt trẻ! JMoh4iJ

Tác giả tiểu thuyết và đồng thời cũng là biên kịch của Lang Gia Bảng là Hải Yến; dù không được giới phê bình công nhận nhưng các bộ phim truyền hình cô viết kịch bản đều được khán giả yêu thích. Với vai trò đạo diễn, Khổng Sanh lại được mọi người trao trọn niềm tin; ông đã đạo diễn nhiều phim thuộc thể loại khác nhau và đều có cách xử lý cảnh quay xuất thần. Các phim tiêu biểu của Khổng Sanh là Lang Gia Bảng, Hoan Lạc Tụng, Ma Thổi Đèn (truyền hình – 2016).

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Lệ Á dù không phải là vai chính nhưng một người đóng vai trò thu hút lượng xem, một người được ghi nhận vào phái thực lực. Anh chàng nổi tiếng với webdrama ‘Điều tuyệt vời nhất của chúng ta‘ sẽ không bỏ lỡ cơ hội quan sát, học hỏi từ các đàn anh đàn chị.

Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa 'Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa' và 'Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm': Cơ hội lớn cho những gương mặt trẻ! 006uut5hly1fb0grztb6xj30zk1r9hdt0 1

Tạo hình nữ cường của Đồng Lệ Á trong vai Mông Thiển Tuyết, vợ của Tiêu Bình Chương (Huỳnh Hiểu Minh)


Lang Gia Bảng: Phong khởi trường lâm dời lịch phát sóng từ cuối năm nay sang đầu năm 2017 và tăng số tập từ 30 lên 48 tập.

Bình luận
0 Comments