Tân vua hài kịch - Một sự lựa chọn đúng đắn cho dịp Tết

author

Với Vua hài kịch, Châu Tinh Trì đã khẳng định được ngôi vương của mình trong dòng phim hài và đưa Trương Bá Chi một bước lên mây. Trở lại Tân vua hài kịch với vai trò đạo diễn, lựa chọn một dàn diễn viên theo mo-tip cũ nhưng hoán đổi vai trò cho nhau,  khi nhân vật nữ chính - Như Mộng là một diễn viên tâm huyết với mười năm kinh nghiệm diễn vai quần chúng- do một diễn viên nữ mới được khai phá Ngạc Tinh Văn, và nhân vật nam chính - Mã Khả là một diễn viên kinh nghiệm nổi tiếng với những tác phẩm như Lạc lối ở Thái Lan, Thám tử phố tàu-  Vương Bảo Cường. Khán  giả sẽ một phần nào đó cảm thấy quen thuộc nhưng đồng thời sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa hai phần phim. 

Với một kịch bản chắc tay, cái hay của Châu Tinh Trì là đưa khán giả đến hai chiều cảm xúc khác nhau: Bạn có thể cười thả ga cũng như có thể rơi nước mắt khi xem phim. Tiếng cười của Tân vua hài kịch là tiếng cười mỉa mai, tiếng cười chua xót, thể hiện thực tế, cũng như thể hiện những góc khuất của ngành làm phim Trung Quốc, theo chân Như Mộng- một diễn viên quần chúng với đam mê và sự nỗ lực phi thường nhưng lại bị hiện thực chà đạp, bị  kinh bỉ, bị mắng chửi, nhưng cô vẫn giữ vững đam mê với sự ủng hộ vô điều kiện từ người mẹ tần tảo và người cha cộc cằn, vậy mới thấy phim hài không chỉ đơn thuần là mang lại sự vui vẻ mà còn giúp mọi người định hướng cách sống, và châm biếm xã hội. 
Bộ phim với nội dung không mới, nhưng với cách xử lý sáng tạo đã đem lại cho khán giả những cung  bậc tình cảm hết sức phong phú cũng như châm biếm thực tế xã hội và mang đến thông điệp rằng hãy cứ cố gắng thực hiện đam mê , bạn rồi sẽ thành công. 
Bình luận
4 Comments
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 14 tháng 02 năm 2019
  Bạn giang nhớ dùng hình ngang nha, đừng dùng hình đứng.
  • Nguyen Giang
   Nguyen Giang
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Bạn giang nhớ dùng hình ngang nha, đừng dùng hình đứng.
     ·  Ngày 14 tháng 02 năm 2019
   okee thanks bạn
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 08 tháng 02 năm 2019
  Bác ơi thay cover cho rõ hơn tí đi bác
  • Nguyen Giang
   Nguyen Giang
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Bác ơi thay cover cho rõ hơn tí đi bác
     ·  Ngày 08 tháng 02 năm 2019
   hình như do máy của tui, lúc tải lên thì rõ mà lúc đăng thì mờ, ảnh này trên 2mp đó mà vẫn mờ