Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều

author
Dù cho Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of The Shadows không đạt được doanh thu như phần một, song bộ phim bom tấn vẫn tạo được nhiều thiện cảm đối với fan cũng như giới phê bình.

Theo đó, phần thứ hai đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh rộng của các chú rùa ninja được cho là trung thành với nguyên tác truyện tranh hơn, đồng thời giới thiệu đến khán giả trẻ những nhân vật tối quan trọng của thương hiệu nhà Rùa như Casey Jones, Shredder, Krang,… Mới đây theo cập nhật từ trang CBM, những concept art bị bỏ đi của phim có lẽ đã khiến phim sẽ còn thành công hơn nếu chúng được giữ lại.

Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 22 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 11 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 33 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Krang: Gã bạo chúa ngoài hành tinh đến từ Chiều không gian X có hình dạng như một bộ não, vì vậy để chiến đấu hắn cần phải ngồi trong một “khung xương trợ lực”. Điểm khác biệt so với phiên bản ra rạp, là lần này Krang có kích thước ngang với cả khoang bụng của gã người máy, hắn cũng “chễm chệ” trên hai mẫu mã robot có phong cách khác biệt. Concept Art sau cùng còn tiết lộ rằng gã có thể tự duy chuyển được thông qua các xúc tu bằng kim loại.

Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 44 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 55 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Casey Jones: Khác với các phiên bản trước của mình, người hùng đường phố do Stephen Amell thủ vai khi lên màn ảnh rộng lại là một cảnh sát thay vì một tay anh chị. Điều này khiến nhân vật có phần nhàm chán, bởi mái tóc rối bù của Casey Jones giờ đã bị thay đổi bằng một kiểu húi cua gọn gàng. Tuy nhiên trong các concept art ban đầu, mái tóc ấy một lần nữa trở lại, bộ đồ mà anh mặc trên người cũng bụi bặm hơn chứ không tươm tất nữa.

Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 66 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Shredder: Kẻ tử thù của các Ninja Rùa thường được biết đến với hình dáng của một gã ninja trong bộ giáp bạc. Ở Concept Art, chiếc áo choàng đặc trưng của gã cũng được điểm xuyết vào, tuy nhiên khi lên phim thì nó biến đi đâu mất. Ngoài ra, bộ phục trang trong hình cũng khá cồng kềnh, quả nhiên không phù hợp với một kẻ có thân pháp nhanh nhẹn như Shredder.

Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 77 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Ninja Rùa 2 Tạo hình các nhân vật trong "Ninja Rùa 2" lẽ ra đã ấn tượng và "ngầu độ" hơn rất nhiều 146 88 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Splinter: Sư phụ chuột quắc thước không có nhiều đất diễn trong phần hai. Tuy nhiên, nhân vật lẽ ra đã có nhiều cảnh chiến đấu hơn, bằng chứng là ở những bộ giáp phục đậm chất samurai được thiết kế vô cùng kỳ công trong concept art. Nhìn chung, để bậc tiền bối nhường sàn đấu cho các hậu sinh cũng là một điểm hay, nhưng người xem đã không có dịp chứng kiến những ngón nghề kiếm thuật điêu luyện của ông cụ.

Bình luận
0 Comments