Tạo hình dữ tợn của Steppenwolf chính thức được công bố

Tạo hình chính thức của Steppenwolf trong phiên bản Synyder Cut đã được đạo diễn công bố trong buổi live stream về Justice Leauge.

Buổi live stream mới nhất về phiên bản Justice League: The Snyder Cut đã được đích thân Zack Snyder thực hiện. Zack đã đích thân phân tích từng cảnh trong đoạn trailer trắng đen mới nhất của buổi live stream và hé lộ rẳng mở đầu đoạn trailer chính là cảnh “Uxas và Steppenwolf chiến đấu với Doomsday.” Vị đạo diễn cho biết hình ảnh Steppenwolf trong trailer đang mặc một bộ giáp có tên “Space Knight” và sẽ có cảnh Steppenwolf xuất hiện không mặc giáp trong phim.

Trong Batman vs. Superman, Snyder đã từng nói rằng Doomsday thật sự vẫn còn đang ở ngoài vũ trụ đồng nghĩa với việc phiên bản quái vật của Zod chỉ là một dạng khác của Doomsday, không phải là kẻ thù hùng mạnh như các fan đã từng thấy trong truyện tranh với xuất thân từ Krypton. Thế nên có thể dự đoán rằng trước khi Krypton nổ tung và Kal-El được đưa đến Trái Đất, Darkseid cùng với Steppenwolf đã xuất hiện và chiến đấu với Doomsday nguyên bản.

Hình ảnh của Steppenwolf trong phiên bản Zack Snyder cũng khác rất nhiều so với bản chiếu rạp năm 2017. Hắn có vẻ ngoài dữ tợn, to lớn hơn rất nhiều và gần sát với hình ảnh Lex Luthor đã nhìn thấy trong Batman vs. Superman. Tạo hình của Zack Snyder được nhiều người hâm mộ thích thú và cho rằng phù hợp với một vị tướng chinh phạt khắp vũ trụ hơn là việc giống với người thường của phiên bản điện ảnh.

Đoạn trailer cũng cho thấy một phần thế giới “Knightmare” của Darkseid trên Trái Đất. Đây là thứ vốn đã xuất hiện trong một phân cảnh của Batman vs. Superman nhưng Zack không muốn thảo luận nhiều về chi tiết này vì lo sợ sẽ tiết lộ nội dung. Zack cũng đã tiết lộ vài ý tưởng liên quan đến Justice League khiến người hâm mộ hi vọng Warner Bros sẽ cho phát triển một “Vũ trụ Snyder” trên hệ thống HBO Max song song với các phim điện ảnh.

Một đoạn trailer trắng đen dành cho phim cũng đã được phát hành. Zack giải thích về phiên bản này như sau: “Phiên bản lý tưởng của tôi dành cho bô phim là IMAX trên nền trắng đen. Đối với tôi, đó là trải nghiệm lấy người hâm mộ làm trung tâm, thuần khiết nhất, một trải nghiệm dậm chất Justice League. Bởi vì đó là điều mà tôi dã sống với bộ phim trong 2 năm qua, trong hai màu trắng đen.”

Ngoài ra Zack Snyder cũng đã thực hiện vài cảnh quay bổ sung cho phiên bản Snyder Cut. Tổng thời lượng được thêm vào sẽ là 4 phút so với bộ phim gốc 4 tiếng. Trong đó, sẽ có sự xuất hiện của Joker do Jared Leto thủ vai.

The Snyder Cut được phát hành trên HBO Max vào năm 2021 với sự tham gia của Ben Affleck trong vai Batman, Henry Cavill trong vai Siêu nhân, Gal Gadot trong vai Wonder Woman, Jason Momoa trong vai Aquaman, Ezra Miller trong vai The Flash và Ray Fisher trong vai Cyborg.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ