Tạo hình khác biệt của Scar bản live-action và hoạt hình trong trailer The Lion King

author
Sau trailer 93 giây đầu tiên hé lộ thoáng qua vài cảnh phim, Walt Disney đã đưa ra trailer tiếp theo của The Lion King và lần này, lần lượt các nhân vật quen thuộc của bộ phim như Simba, Mufasa, Scar, Timon và Pumbaa đều đã lộ diện.

The Lion King ra mắt lần đầu vào năm 1994 và đã trở thành một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại. Phim cũng được xem như biểu tượng của các phim hoạt hình của Disney nên số người hâm mộ tác phẩm rất đông đảo, dự án live-action của phim từ đó cũng đón nhận được nhiều sự quan tâm. Phiên bản lần này sẽ được dựng hoàn toàn bằng CGI nên tính chân thực sẽ được đẩy lên rất vào, và tất nhiên kèm theo đó là sự thay đổi lớn về tạo hình nhân vật so với bản hoạt hình. 

Trailer thứ 2 này cho ta thấy được thêm nhiều về bối cảnh Châu Phi trong phim với những sinh vật hoang dã, những mõm đá hùng vĩ, thác nước...Và sau đó là giọng nói của tên phản diện độc ác Scar, người chú đã ra tay hại chết Mufasa. Những con linh cẩu trong phần phim hoạt hình cũng được thay đổi, khoác lên mình vẻ ngoài dữ tợn hơn. 

Khán giả cũng sẽ thấy được hình ảnh trưởng thành của Simba, một sư tử chững chạc khác hoàn toàn với hình ảnh ngây thơ đáng yêu của phần trước. Timon và Bumba xem chừng vẫn đóng vai trò cây hài chính trong phim nhưng cả hai đã không còn bộ lông vàng óng và đỏ đặc trưng nữa. Riêng Scar sẽ là người thay đổi diện mạo nhiều nhất cho giống với sư tử thật thay vì có gương mặt nhọn cùng với chòm râu và bờm đen. 

Cá nhân mình thấy đây là điều khá đáng tiếc cho phim vì chính những tạo hình của bản hoạt hình đã một phần giúp cho các nhân vật trở nên nổi tiếng và đi sâu vào lòng khán giả. 

Còn các bạn? Các bạn thấy sự thay đổi này có hợp lý hay không thích thú với nó? The Lion King bản live-action dự kiến sẽ ra mắt vào 18 tháng 7 năm nay. Toàn bộ ê kíp lẫn đạo diễn của The Lion King là những người đã thực hiện The Jungle Book (2016) nên hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng mà đội ngũ này mang đến. 

Bình luận
0 Comments