Tạo hình mèo zombie đáng sợ trong Nghĩa địa thú cưng phiên bản 2019

author

 Sau nhiều tháng kể từ lúc thông tin đầu truyện nổi tiếng Pet Samatary được làm lại thì những hình ảnh đầu tiên của phim cũng đã xuất hiện.

Tạp chí EW đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của bộ phim Pet Sematary phiên bản mới do Paramount Pictures thực hiện dưới sự chỉ đạo của bộ đôi đạo diễn Kevin Kölsch, Dennis Widmyer. Nội dung của bản phim mới sẽ bám sát theo nguyên tác của Stephen King theo chân tiến sĩ Louis Creed (Jason Clarke), người đã tái hôn cùng với Rachel (Amy Seimetz) và anh đã chuyển từ Boston đến vùng nông thôn Maine cùng với hai con riêng của vợ mình.

Tại đây cả gia đình đã phát hiện ra một nghĩa trang bí ẩn nằm sâu trong cánh rừng gần ngôi nhà mới của họ được gọi là Pet Sematary (Nghịa địa thú cưng). Khi con mèo Louis của gia đình bị đâm chết, Louis bèn chôn nó trong nghĩa địa này và điều bất ngờ là nó đã trở lại từ cõi chết.

Tuy nhiên, con mèo dường như không còn thuộc về thế giới này nữa mà mang nhiều điều bí ẩn xung quanh. Cho tới khi một trong hai đứa con của gia đình Creed bị chết, Louis đã quyết định chôn con mình tại đây và điều kỳ diệu cũng xảy ra nhưng kéo theo đó là sự hồi sinh của một ác quỷ kinh hoàng.

Theo lời nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura nói với EW thì bộ phim sẽ tập trung rất nhiều vào khái niệm của sự sống và cái chết. Bạn sẽ đi bao xa, dám làm điều gì để có thể gặp lại được người mình yêu? Đây là chủ đề nổi bật trong bản phim gốc và truyện chắc chắn sẽ được bản phim mới đào sâu hơn. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 5 năm 2019.

Jason Clarke vai Louis và John Lithgow và người hàng xóm Jud

Louis bên cạnh Rachel và hai đứa con của vợ mình. 

Đứa con trai Gage sẽ là người gặp tai nạn trong phim

Tạo hình nghĩa địa trong phim 

Con mèo được hồi sinh trong phim 

Bình luận
0 Comments