Tạo hình soái ca của Lee Jong Suk trong tác phẩm drama mới Romance Supplement

author

Những hình ảnh đầu tiên của Lee Jong Suk trong drama “Romance Supplement” đã được công bố. 

Mới đây, nhà sản xuất đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của Lee Jong Suk trong vai nam chính của dự án phim truyền hình hài-lãng mạn Romance Supplement được phát sóng trên đài tvN. Đây một bộ phim lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản sách, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Lee Na Young hóa thân thành nhân vật Kang Dan Yi, cô vốn là một người viết quảng cáo thành công. Mặc dù vậy nhưng bây giờ tài năng của cô không được thể hiện. 

Trong khi đó, Lee Jong Suk đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc và cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeru. Anh được xem là ngôi sao, thần tượng của nhiều độc giả. Cha Eun Ho đã từng gây sốt trong làng văn học khi anh vẫn còn là một cậu học sinh, và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao. Khi tập trung vào công việc, bản thân anh ấy có thể xem như một người nghiêm khắc, máu lạnh nhưng thực tế Eun Ho có một trái tim ấm áp, phong thái lôi cuốn.

Theo dự kiến, Romance Supplement sẽ lên sóng vào lúc 9h tối KST ngày 16/01 trên tvN sau khi Memories of the Alhambra kết thúc.

Nguồn: Soompi

Bình luận
0 Comments   |   Đại Tổng Quản and 1 other react this.