Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6

author

Phần tiếp theo của series phim truyền hình quy mô nhất nước Mỹ Game of Thrones mùa 6 đã phát sóng tập đầu tiên. Những thắc mắc về sự sống chết của Jon Snow sẽ được giải ra ngay.

[Cảnh báo Spoil]

Trong phần lớn thời gian đầu tiên, chúng ta không chỉ được biết về sự sống hay chết của Jon Snow mà còn được chứng kiến những mưu đồ chính trị, sự phản bội và tình bạn ở những người liên quan. Và rồi tiếp đó là những khoảnh khắc ấn tượng, những chuyện đã xảy ra đáng để phải kể lại.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 136

Red Woman xuất hiện trong một cảnh đầu bên thi thể của Jon Snow và cũng là người tạo nên cảnh kết ấn tượng nhất tập phim này.

Các cảnh phim đáng lưu ý nhất của tập mở đầu gồm:

– Arya Stark bị mù và sống bên lìa đường bằng cách ăn xin. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô phải thực hiện bài kiểm tra của Jaqen với một cây gậy dài. Jaqen bắt Arya tập cách chiến đấu mà không cần nhìn. Như vậy cuộc hành trình của Arya có vẻ sẽ còn dài lắm.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 137

– Brienne và Podrick bắt gặp Sansa, người đang chạy thoát Bolton cùng với Theon Greyjoy AKA Reek. Brienne đã cứu họ và nói mong muốn phục vụ và bảo vệ, cô ấy đã đồng ý. Gia đình Starks cần sự giúp đỡ của họ ngay khi có thể.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 138

– Daenerys Targaryen trong cảnh trước đây bị bao vây bởi đám quân Dothraki và bây giờ, cô là tù nhân của chúng. Cô gặp thủ lĩnh của Dothraki và sau những lời ra tiếng vào, cô biết rằng những quá phụ của những tướng Dotharki sẽ phải đi đến một nơi nào đó đặc biệt. Tuy nhiên, nơi đặc biệt lại là nơi không ai muốn tới.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 139

– Ellaria và Sand Snakes làm một cuộc đảo chính và giết người lãnh đạo mới của Dorne. Sau một màn nói chuyện thông thường, điều chẳng ai ngờ tới là cuộc đảo chính nhanh gọn và đẫm máu này.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 1310– Cersei Lannister tái ngộ với anh trai / người tình của cô là Jaime khi anh ta mang thi thể của những đứa trẻ trở về King’s Landing. Cersei đã tiết lộ với Jaime rằng một phù thủy đã nói rằng cô đang có 3 đứa trẻ nhưng hiện tại chỉ có 1 đứa còn sống.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 1311

– Và cảnh quan trọng nhất:

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 1312

Red Woman đứng trước gương, cởi bỏ trang phục và chiếc vòng cổ. Sau đó, sự thật hiện ra, Red Woman là một bà già bị ám ảnh với tuổi trẻ.

6-52-13 Game of Thrones Các trường đoạn ấn tượng ngay trong tập 1 ‘Game of Thrones’ phần 6 6 52 1313

 

Những hình ảnh lõa thể để dành cho các bạn xem tập này nhé !

Bình luận
0 Comments