Tập 3 của 'Hanadan Next Season' gây bão toàn diện vì màn tái xuất của Rui Hanazawa

author
'Hana Nochi Hare: Hanadan Next Season' tăng rating liên tục qua 3 tập. Ở số mới nhất, màn tái xuất của Rui Hanazawa (do Shun Oguri đóng) thực sự đại náo xếp hạng tìm kiếm của Yahoo!

Phần 2 của series Con Nhà Giàu hay còn có tên gọi khác là Hana Yori Dango - 'Hana Nochi Hare: Hanadan Next Season' đã lên sóng từ ngày 17-4. Bộ phim giới thiệu thế hệ F4 kế tiếp của học viện Eitoku sau 13 năm. Khán giả đã cực kỳ tò mò xen lẫn trông đợi vào thế hệ mới này. Rating tập 1 khởi điểm với 7,4%, tập 2 với 7,9%  và tập 3 bùng nổ ghi điểm 9,6%.

Lý do rating của phim tăng biến một cách kịch tính như vậy là bởi có sự xuất hiện không hề báo trước của cựu thành viên F4- Rui Hanazawa. Sau 10 năm, Rui về trường ngủ và vẫn ngủ ngày thế còn kèm theo một quả áo hoodle màu hồng phấn. 

Nam chính Haruto Kaguragi phát hiện huyền thoại ngay trước mắt bèn xin lời khuyên nên phải làm gì với mớ tình cảm tuổi dậy thì này, cậu ấy nhắn nhủ thêm rằng mình cũng khá giống cựu nhóm trưởng Tsukasa Domyoji. Rui Hanazawa thở dài một tiếng "Bỏ đi!" nhưng lát sau cũng kịp mô tả con người năm ấy của anh bạn thân cho Haruto: "Tsukasa là người rất đơn giản. Đối mặt với những chuyện như thế, cậu ấy sẽ tin vào cảm giác của bản thân.

Phần vì bất ngờ, phần vì hưng phấn trước vẻ trẻ trung 10 năm không đổi của Rui Hanazawa và cả nam diễn viên Shun Oguri. Trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Yahoo ! Nhật Bản ghi nhận Top 5 vào lúc 10g50: từ khóa "Rui Hanazawa" ở vị trí đầu bảng, kế tiếp là "Oguri Shun", vị trí 4-5 lần lượt thuộc về "HanazawaRui" và "Hanazawa". 

Cách đây 5 hôm, ba mẩu F4 của thập niên trước là Hanazawa, Nishikado và Mimasaka tụ họp bên nhau. Có khi nào bộ tứ đã lên kế hoạch cameo từng tập trên 'Hana Nochi Hare: Hanadan Next Season'?

Trước đó ở tập 1, Jun Matsumoto đã tái xuất với vai Tsukasa Domyoji đúng như thông báo của nhà đài. Hai ca khúc nhạc phim do anh và nhóm nhạc Arashi đã thể hiện cách đây một thập niên đã được khán giả tìm nghe lại, quay trở lại bảng xếp hạng ca khúc đương thời được yêu thích. Đó là các bài: "Wish" và 'Love So Sweet'. Từ khóa "Domyoji" cũng đứng nhất bảng xếp hạng tìm kiếm của Yahoo !.

Theo: mainichi.jp

Bình luận
0 Comments