Tập đầu tiên của 'Ossan's Love' thu về những con số gây choáng

author
Thời đại của những ông chú chính là ngay lúc này, thậm chí đã xâm lấn lãnh địa phim đam mỹ mất rồi. 'Ossan's Love' (2018) bất ngờ trở thành đề tài nóng trong mùa xuân năm nay.

Trong vòng 18 năm qua, đây là mùa xuân nhiều drama/phim truyền hình Nhật Bản nhất. Tổng cộng có 20 phim lên sóng, chiếm ưu thế là các phim hình sự, pháp y. Dẫn đầu là đài TV Arashi với 3 phim đạt mức rating hai chữ số: 'Tokusou Nine' (16%), 'Women Document Detectives' (14.7%) và 'Keishicho Sosa Ikka 9 Gakari 13' (12,7%).

'Tokusou Nine' đem về thành tích cao nhất cho đài TV Arashi

Bộ phim chiếu khung giờ khuya 'Ossan's Love' của TV Arashi cũng gây bất ngờ không kém. Ngay từ tập đầu tiên, phim đã đứng vị trí thứ 3 mức độ quan tâm và hưởng ứng của khán giả. Số liệu hưởng ứng được thống kê trên Drama Daily Ranking. 

Ossan's Love nhận 8117 điểm quan tâm từ khán giả

Trên trang báo mynaviOssan's Love cũng nhận được rất nhiều lời khen và sự kỳ vọng cho bộ phim như: Kịch bản:☆☆, đạo diễn: ☆ ☆ ☆, diễn viên ☆ ☆ ☆, kỳ vọng ☆ ☆ ☆. Hầu hết khán giả và các trang báo khác cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất đáng yêu của nam diễn viên 59 tuổi Kotaro Yoshida, người thủ vai ông sếp mê trai bỏ vợ Musashi Kurosawa.

Kotaro Yoshida

Sức hút của Ossan's Love (Tình yêu của ông chú) nằm ở đâu? 

Tựa phim này đã lên sóng từ năm 2016 với phiên bản one shot, chỉ dài 48 phút 11 giây nhưng đủ tạo tiếng vang để nhà sản xuất thực hiện tiếp nhiều tập hơn. Nội dung phần 2018 tiếp tục với anh chàng trai thẳng, mê gái ngực bự Soichi Haruta sau khi phát hiện ra rất nhiều ảnh của mình lưu trên điện thoại sếp Musashi Kurosawa. Ngay sau đó, anh trở nên bối rối khi sếp liên tục nói thích anh và hứa sẽ bỏ vợ để được tự do yêu anh.

Hoàn cảnh của Soichi Haruta trong phần này bị bố mẹ tống ra khỏi nhà mà lại chẳng biết tự chăm sóc bản thân nên phải sống nhờ nhà bạn Ryota Maki. Soichi không biết làm việc nhà, còn Ryota lại làm rất giỏi. Ryota lại xin việc ở ngay công ty ở Soichi.

Sau lời tỏ tình của sếp, Soichi liền về kể cho bạn cùng nhà nghe. Nào ngờ, cậu ta thú nhận luôn rằng cũng thích Soichi mà bấy lâu không dám nói. Ryota này đây giờ chẳng còn gì để mất, quyết tranh trai đẹp với ông sếp.

Đỉnh điểm là nụ hôn ướt át của Ryota ngay lúc Soichi đang tắm, nhờ lấy giùm khăn tắm, nhưng lại bị tỏ tình và cưỡng hôn ngay lúc đấy. Cảnh phim này đã thu hút hơn 50 ngàn chị em hủ nữ xem lại trên mạng.

Một câu chuyện nhắng nhít, kèm với kiểu diễn hài nghiêm túc hiếm thấy, 'Ossan's Love' khá là được lòng người xem. Ở Trung Quốc, điểm douban của phim thậm chí còn ở con số 8,5. Mọi người thức khuya xem phim vì tò mò nhưng bù lại có nhiều phân cảnh vừa cười vừa xấu hổ, bất ngờ lọt hố lúc nào không hay.

Bình luận
0 Comments