Tập đầu tiên của series phim kinh dị The Exorcist đã tìm được đạo diễn

author

Đạo diễn Rise of the Planet of the Apes – Rupert Wyatt đã được mời để làm đạo diễn cho tập pilot của series chuyển thể từ phim kinh dị kinh điển cùng tên The Exorcist.

Lấy ý tưởng từ bộ phim kinh dị The Exorcist ra mắt vào năm 1973, tựa phim truyền hình mới của đài Fox đã vào guồng sản xuất.

phim kinh dị The Exorcist Tập đầu tiên của series phim kinh dị The Exorcist đã tìm được đạo diễn the exorcist tv series

Theo tin từ The Hollywood Reporter, đạo diễn của The Gambler và Rise of the Planet of the Apes – Rupert Wyatt đã ký hợp đồng chỉ đạo cho tập đầu tiên của loạt phim. Trong tiêu chuẩn truyền hình Mỹ, tập đầu (pilot) đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các mạnh thường quân tài trợ lâu dài cho loạt phim.

phim kinh dị The Exorcist Tập đầu tiên của series phim kinh dị The Exorcist đã tìm được đạo diễn Gambit Movie Loses Director Rupert Wyatt

Đạo diễn Rupert Wyatt (phải) cùng tài tử Mark Wahlberg trong The Gambler (2014)

Thông tin này được cập nhật vào đầu tuần này, trước đó một thời gian ngắn thì dự án The Exorcist bản truyền hình cũng được tiết lộ. Jeremy Slater (biên kịch của Fantastic Four 2015) sẽ chấp bút cho tập pilot dài một tiếng này. Series sẽ thuộc thể loại tâm lý – ly kỳ, xoay quanh hai người đàn ông phải phá giải một vụ án nhập hồn trong một gia đình nọ.

phim kinh dị The Exorcist Tập đầu tiên của series phim kinh dị The Exorcist đã tìm được đạo diễn Linda Blair in The Exorcist 1973

Thông tin chi tiết về dự án sẽ sớm được cập nhật.

Bình luận
0 Comments