Tập phim liên kết giữa The Flash và Supergirl sẽ lên sóng vào tháng 3

author

Vậy là sau nhiều tin đồn phỏng đoán, việc liên kết giữa 2 series đình đám The Flash và Supergirl đã thực sự xảy ra. Có lẽ đây là một trong những thông tin gây phấn khích nhất cho fan của DC.

1 The Flash Tập phim liên kết giữa The Flash và Supergirl sẽ lên sóng vào tháng 3 118

Thông tin về sự liên kết giữa The Flash và Supergirl đã được đưa ra cách đây một thời gian. Tuy nhiên, những lời phỏng đoán cũng cho rằng ít nhất phải đến season 2 của Supergirl thì một tập phim liên kết mới có thể được sản xuất. Vậy nhưng thông tin mới xác nhận liên kết 2 series đã thực sự khiến người hâm mộ phấn khích.

The CW _ kênh sản xuất của Supergirl và The Flash đã công bố thông tin rằng ngôi sao Grant Gustin sẽ là khách mời xuất hiện trong một tập phim Supergirl lên sóng ngày 28/3 tới đây. Hiện chưa có bất kỳ thông tin về nội dung, diễn biến của tập phim nhưng chắc chắn sẽ có một sự kiện đặc biệt đủ để mang Barry Allen đến National City gặp nữ siêu anh hùng Kara Danvers.

2 The Flash Tập phim liên kết giữa The Flash và Supergirl sẽ lên sóng vào tháng 3 215

“Chúng tôi rất vui mừng khi làm được điều mà mình luôn mong muốn kể từ khi bắt đầu triển khai series Supergirl: đó là liên kết với The Flash. Chúng tôi cũng rất cảm ơn Grant Gustin vì dù lịch trình cực kỳ bận rộn nhưng cậu ấy vẫn dành thời gian cho kế hoạch này. Đây quả là một niềm vui lớn và hy vọng tập phim này sẽ xứng đáng với sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người”. _Giám đốc sản xuất Greg Berlanti và Andrew Kreisberg cùng chia sẻ.

Việc đặt nền tảng liên kết cho 2 series sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội để 2 siêu anh hùng có thể cộng tác và phối hợp cùng nhau trong tương lai. Đây đúng là một cơ hội tuyệt vời cho fan của cả The Flash và Supergirl để thấy “trai xinh gái đẹp” gặp nhau.

Bình luận
0 Comments