Tất tần tật về ‘Hilda’ – series hoạt hình sắp ra mắt của Neflix

author
Thời gian sắp tới, dịch vụ truyền hình trực tuyến Neflix sẽ cho ra mắt series hoạt hình Hilda, chuyển thể dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Luke Pearson – tác giả đã giành được đề cử tại giải thưởng Eisner.

Giải thưởng Eisner, chuyên dành để tôn vinh những thành tựu sáng tạo nổi bật trong lĩnh vực truyện tranh của Mỹ, được xem là Oscar của lĩnh vực truyện tranh. Vì thế, series Hilda khi được chuyển thể dựa trên một tác phẩm được đề cử bởi giải thưởng uy tín này đã thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu công bố.

Khi theo dõi Hilda, khán giả sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của cô nàng tóc xanh Hilda, cùng với thú cưng Twig và người mẹ nghệ sĩ của cô. Chán ngấy bởi quãng thời gian sống nhàm chán tại nhà, cô gái trẻ muốn trải qua những ngày đầy ắp niềm vui và sự thú vị. Điều này khiến mẹ cô vô cùng lo lắng. 

Cuộc phiêu lưu của cô nàng gan dạ từ nhà đến thành phố Trollberg nhộn nhịp sẽ càng thêm kịch tính bởi những sinh vật kỳ lạ mà cô gặp trên đường. Sự kỳ lạ của chúng đôi khi ẩn giấu những nguy hiểm mà cô gái nhỏ không hề lường trước được.

Hilda sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng như Bella Ramsey, Ilan Galkoff, Reece Pockney, Kaisa Hammarlund. Series được sản xuất bởi hãng đến từ Anh là Silvergate Media cùng với Mercury Filmworks – tọa lạc tại thủ đô Ottawa, Canada. Mercury Filmworks cũng chính là studio đã sản xuất hai phim hoạt hình nổi tiếng là The Lion Guard Tangled: The Series.

Luke Pearson, tác giả của quyển tiểu thuyết đồ họa, cảm thấy vui mừng hơn bao giờ hết khi đứa con tinh thần của mình giờ đây rời khỏi những trang giấy và được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ. “Tôi vô cùng vui mừng vì cuối cùng điều này cũng xảy ra. Bên cạnh việc tiến hành một dự án mới, tôi đã luôn làm việc với Silvergate để đảm bảo mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của mình. Rất nhiều sự nhiệt huyết và chú tâm đã được dành ra cho Hilda, tôi cùng tất cả mọi người trong ekip đều vui mừng bởi sản phẩm của mình và chờ đợi phản hồi từ khán giả khi series được công chiếu.”

Được đạo diễn bởi Andy Coyle, Hilda sẽ lần đầu ra mắt khán giả tại Liên hoan phim Quốc tế New York dành cho Trẻ em (NYICFF) vào tháng sau. Đạo diễn sẽ có một buổi giao lưu với khán giả sau khi series được giới thiệu vào ngày 25/2. Sẽ có thêm vài buổi chiếu giới thiệu vào tuần sau đó, ngày 4/3 và 17/3. 

Series Hilda sẽ chính thức được công chiếu trên kênh Neflix vào mùa thu này.

Bình luận
0 Comments