Teaser của Game of Thrones mùa 6 dù không tiết lộ nhiều bí ẩn vẫn gây “bão”

author

Mùa 6 của TV series nổi tiếng nhất của HBO Game of Thrones vừa tung đoạn teaser ngắn, tuy thời lượng ít nhưng vẫn đủ khiến người hâm mộ loạt phim phải phấn khích.

game-thrones-season-6-snow Game of Thrones mùa 6 Teaser của Game of Thrones mùa 6 dù không tiết lộ nhiều bí ẩn vẫn gây “bão” game thrones season 6 snow

Hàng loạt những lời phỏng đoán về nội dụng bị ấn xoay quanh mùa thứ 6 của Game of Thrones đã được đưa ra ngay khi mùa 5 vừa kết thúc. Và câu hỏi lớn nhất xuất hiện trong mùa này có lẽ là: Số phận của Jon Snow sẽ như thế nào, sau khi anh bị phản bội và bị “giết”?

Dựa trên những hình ảnh và poster mà HBO đăng tải trước đó, người xem đặt giả định sẽ gặp lại Jon, người trở về từ cõi chết. Và đoạn teaaser ngắn vừa tung ra cách đây vài giờ không thực sự cung cấp nhiều thông tin về nội dung mùa 6, điều gây tò mò nhất có lẽ là một lời thoại đến từ Bran Stark: “Họ không biết điều gì sẽ xảy đến đâu”

tumblr_nsiblg5i9z1sh566ao1_1280 Game of Thrones mùa 6 Teaser của Game of Thrones mùa 6 dù không tiết lộ nhiều bí ẩn vẫn gây “bão” tumblr nsiblg5i9z1sh566ao1 1280

Được biết, chủ đề mùa 6 của Game of Thrones là phục sinh và tái sinh, điều này có thể sẽ tương ứng với sự quay trở lại của Jon. Bên cạnh đó là sự bành trướng đội quân của White Walkers, nên người hâm mộ nhận định, không phải ai quay về từ cõi chết cũng đều là tin tốt trong mùa phim này.

Mọi bí ẩn sẽ từ từ được hé lộ khi mùa 6 Game of Thrones được lên sóng ở HBO vào tháng 4/2016.

Bình luận
0 Comments