Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes

author
‘The Villainess’ là bộ phim hành động tiếp theo của Next Entertainment World sau ‘Train To Busan’, được chọn trình chiếu ở Cannes.

Mở màn cho mùa hè năm nay, hai trong số sáu bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc sẽ tham gia tranh giải và trình chiếu ở Liên quan hoan phim Quốc tế Cannes. Một trong số đó là tác phẩm mới nhất của bậc thầy phim hành động (danh xưng do trang enews trao tặng) Jung Byoung-Gil là ‘The Villainess‘.

Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes JisodxgTjjka636287965058422500

The Villainess là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Kim Ok Bin sau 3 năm vắng bóng. Cô nàng từng ghi dấu ấn quốc tế qua một phim của Park Chan Wook là ‘Thirst‘. Để vào vai diễn nữ sát thủ trong ‘The Villainess‘, Kim Ok Bin đã dành nhiều thời gian để luyện tập hapkido và taekwondo. 

Nhân vật của Kim Ok Bin mang tên Sook-Hee. Cô được nuôi dạy và đào tạo tại Yanbian, Trung Quốc. Cô giấu danh tính thực sự là một kẻ giết người và đến Hàn Quốc. Cô ước mơ có một cuộc sống khác nhưng vướng mắc với hai gã đàn ông. Joong-Sang (Shin Ha-Kyun) là một người bí ẩn, chuyên đào những kẻ giết người và Hyun-Soo (Sung Joon) là kẻ theo dõi Sook-Hee.

Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes Xmk6cji636287964477953750

Joong Sang

Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes niCfVrfqkCUm636287964705922500

 Hyun Soo

Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes Teaser cực ngầu của 'The Villainess' - người anh em của 'Train to Busan' ở Cannes 3gss8PhlStUn636287964908266250

Kim Seo Hyung trong vai Kwon Sook, người đào tạo Sook Hee

The Villainess kể về câu chuyện một vũ khí giết người ưu tú. Các pha hành động của The Villainess tập trung vào các màn chiến đấu với súng, dao, búa rìu, … Teaser phim cũng cho thấy những màn đối kháng không khoan nhượng, bất kể đối phương là nữ nhi. 


Đạo diễn Jung Byoung Gil gây chú ý với thế giới bằng trường đoạn mạo hiểm nghẹt thở trong ‘Confession of Murder’ và ‘Action Boys’. Bộ phim mới nhất của anh được dự đoán sẽ là tác phẩm hành động dữ dội, chưa từng thấy của nền điện ảnh Hàn Quốc.

Theo: enews

Bình luận
0 Comments