Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc

author
Pixar đã trở lại, và dấu hiệu rõ ràng là lợi hại hơn xưa rất nhiều. Bộ phim hoạt hình về cậu bé đam mê âm nhạc có tên Miguel này hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện”. 
Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc undefined 1

Disney đã tung ra teaser đầu tiên của phim, với hình ảnh Miguel say sưa chơi đàn và bắt đầu dấn thân vào hành trình kì ảo để đến được Vùng Đất Người Chết.

Như những gì khán giả kỳ vọng, những tác phẩm đến từ Pixar luôn có phần hình ảnh làm chúng ta kinh ngạc. Từ những phân cảnh đầu tiên, giới thiệu nhân vật cho đến sự kì ảo khi khắc họa Vùng Đất Người Chết. Mới từ teaser, ‘Coco’ đã thật sự khiến khán giả mong đợi đến ngày phim ra rạp. Được biết, bộ phim được đạo diễn bởi Lee Unkrich và nhà sản xuất là Darla K. Anderson, những người chung một nhóm chịu trách nhiệm cho Toy Story 3.

Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc coco credit disney pixar

‘Coco’ sẽ là bộ phim nguyên bản duy nhất của nhà Pixar từ đây cho đến năm 2020, trong khi tất cả những dự án khác đều là chuyển thể hoặc phần tiếp theo của một bộ phim.

Phần tóm tắt chính của phim:

Dù phải chịu sự cấm đoán từ truyền thống gia đình, niềm đam mê âm nhạc trong cậu bé Miguel vẫn luôn cháy bỏng. Cậu luôn mơ ước được như thần tượng của cậu là Ernesto de la Cruz nhưng không tìm được cách thực hiện ước mơ thế nào. Một hành trình đầy bí ẩn được mở ra và Miguel thấy mình lạc trong thế giới kì ảo lung linh của Vùng Đất Người Chết. Những sự kiện kỳ lạ cứ liên tiếp diễn ra, Miguel cùng với người bạn đồng hành Hector cùng nhau vượt qua mọi điều để tìm hiểu về câu chuyện đằng sau lịch sử gia đình của mình.

Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc Teaser đầu tiên của 'Coco': Đẳng cấp của Pixar về hình ảnh và âm nhạc pixar coco

Dưới đây là trailer đầu tiên vừa được tung ra của phim:


‘Coco’ dự kiến được ra mắt tại các rạp vào ngày 22/11 năm nay.

Bình luận
0 Comments