Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm

author
Ngô Vũ Sâm trở lại màn ảnh rộng với một tác phẩm quy tụ dàn ngôi sao từ Trung, Nhật, Hàn. Teaser đầu tiên của ‘Manhunt’ có đủ làm khán giả mãn nhãn và trông đợi thêm không?

Sau hơn một thập kỉ dài làm việc ở Hollywood, bao gồm các dự án hành động như Mission: Impossible và Face / Off, trong suốt thập kỷ qua, Ngô Vũ Sâm quay về điện ảnh Trung Quốc và đã bị mắc kẹt với dòng phim sử thi ở đây. ‘Đại chiến Xích Bích’ là một ví dụ điển hình cho kiểu làm phim gom một tạ sao từ nước này sang nước kia, một kiểu làm phim bom tấn mà Ngô Vũ Sâm và dàn đạo diễn thế hệ thứ 5 đều dùng qua. 

Bô phim ‘Manhunt‘ vẫn bao gồm công thức trên: kịch bản giật gân, dàn diễn viên hùng hậu (Ha Ji Won, Masaharu Fukuyama, Trương Hàm Dư, …) Tuy nhiên, nội dung và thể loại hành động rượt đuổi với xe và súng ống khiến nhiều người tin anh đang trở lại với thể loại phim nguyên thủy của mình.

Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm Manhunt 5
Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm Manhunt 4
Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm Teaser đầu tiên của 'Manhunt' - bom tấn mới nhất của Ngô Vũ Sâm Manhunt 3

Manhunt‘ sẽ bắt đầu lịch trình chu du của mình từ Liên hoan phim Venice trước khi tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto. Bộ phim này được remake từ ‘Kimi yo Fundo no Kawa o Watare’ (1976) của đạo diễn Wood. Dõi theo một người đàn ông bị buộc tội vì tội cướp và hãm hiếp và cố gắng đòi lại công lý, đoạn teaser đầu tiên đã diễn tả các cuộc đối đầu không khoang nhượng của các thế lực. 


Một số diễn viên khác xuất hiện trong teaser, bao gồm: Yasuaki Kurata, Jun Kunimura, Hiroyuki Ikeuchi, Nanami Sakuraba, Naoto Takenaka, và Tao Okamoto.

Theo: thefilmstage

Bình luận
0 Comments