Teaser đầu tiên của Toy Story 4 với sự xuất hiện của món đồ chơi siêu “ngáo”

author

Dàn đồ chơi của Andy đã kết nạp thêm một thành viên hoàn toàn mới có thể gây hoang mang cho khán giả vì cơ bản, đây không phải là một món đồ chơi.

Toy Story 4 được đạo diễn bởi Josh Cooley và chấp bút bởi Stephany Folsom, phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 21 tháng 6 năm 2019, 9 năm kể từ phần phim cuối cùng được ra mắt ngoài rạp. Pixar đã bất ngờ cho ra đoạn teaser của phim vào tối hôm qua, một đoạn phim ngắn chừng 1 phút không hé lộ thêm nhiều tình tiết trong phim nhưng có hai điểm rất đáng để lưu tâm.

Đầu tiên đó là bài hát Both Sides, Now trong đoạn teaser. Đây là phiên bản đã chiến thắng giải Grammy năm 1969 được sáng tác bởi Joni Michell và do Judy Collins trình bày. Bài hát này cũng từng xuất hiện ở cuối siêu phẩm kinh dị Hereditary. Giai điệu của Both Sides, Now thì khá tươi vui nhưng lời của nó lại u sầu. Chủ yếu nói về những thăng trầm trong cuộc đời và đi đến kết luận bất kể bạn là ai, những biến cố này cũng quá sức hiểu biết của một con người. Đây có thể dự báo trước cho một đoạn kết lấy đi nhiều nước mắt khán giả, điều mà người xem đã mém chút phải chứng kiến trong Toy Story 3.

Điều thứ hai là trong đoạn clip có một nhân vật mới liên tục la làng lên: “Tôi không phải đồ chơi, tôi không phải đồ chơi.” Tên của anh bạn này là Forky, được lồng tiếng bởi Tony Hale (Arrested Development, Veep). Đạo diễn John Cooley làm sáng tỏ thêm một chút về nhân vật Forky bí ẩn. Thoạt nhìn thì Forky khá là ngốc nghếch, vô dụng vì cơ bản đây chỉ là một chiếc muỗng được trang trí nghệch ngoạc lại nhưng ẩn sau đó là một câu chuyện rất thú vị:

"Thế giới của Toy Story được xây dựng dựa trên ý tưởng rằng tất cả mọi thứ trên thế giới đều có mục đích. Mục đích của đồ chơi là để cho những đứa trẻ sỡ hữu nó có thể tương tác được. Nhưng nếu đồ chơi được tạo ra từ những món đồ khác (những thứ nguyên bản không phải là đồ chơi)? Forky là một món đồ chơi mà Bonnie đã làm ra từ con cái nĩa dùng một lần, vì vậy anh ta đang vô cùng khủng hoảng. Anh ta muốn hoàn thành mục đích của đời mình như là một cái nĩa, nhưng bây giờ lại biến thành một món đồ chơi."

Cốt truyện mới của Toy Story cũng sẽ bắt nguồn từ nhân vật Forky này. “Woody luôn tự tin về vị trí của mình trên thế giới đó là đảm đương trách nhiệm chăm sóc cho một đứa trẻ, dù đó là Andy hay Bonnie. Nhưng khi Bonnie cho vào bộ sưu tập một món đồ chơi mới tên Forky vào phòng mình, một chuyến phiêu lưu mới sẽ mở ra cho Woody và bạn bè cũ thấy thế giới rộng lớn như thế nào đối với đồ chơi.”

 Có vẻ cốt truyện đã được thay đổi một chút so với ban đầu là cuộc hành trình giải cứu nữ đồ chơi chăn cừu Bo Peep. Chúng ta hãy chờ những đoạn trailer mới để xem Forky sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện và liệu Bo Peep có thật sự bị mất tích hay không.

Bình luận
0 Comments