Teaser đầu tiên của ‘Wonder Park’: Mơ mộng, đầy phép màu nhưng... chỉ có vậy?

author

Paramount Animation mới đây đã tung ra teaser giới thiệu dự án phim hoạt hình sắp tới của mình, Wonder Park, dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 15/3 năm sau.

Với nội dung kể về một cô bé tình cớ khám phá ra một công viên vui chơi giải trí bị bỏ hoang, Wonder Park sẽ là một bộ phim chứa đựng những điều huyền ảo và đương nhiên là những con vật có thể nói và tư duy. Teaser trailer mới nhất có thể được xem dưới đây:

Teaser trên không hé lộ nhiều về nội dung phim, khán giả đã định hình được về bối cảnh câu chuyện sẽ diễn ra trong Wonder Park. Một công viên giải trí với rất nhiều phép màu đặc sắc và độc đáo có thể làm mê mẩn bất cứ người nào ngay từ lần đầu đặt chân vào. Tuy nhiên, vì chỉ là một teaser giới thiệu ngắn nên khán giả chưa tìm được lý do về sự kỳ ảo của công viên. Có lẽ, Paramount đã hơi tự tin khi chỉ giới thiệu với khán giả về bộ phim qua những nhân vật và những hình ảnh sơ lược về công viên. Dù là hướng đến đối tượng khán giả trẻ em đi nữa, những bộ phim vẫn luôn cần hé lộ một vấn đề, một xung đột làm cho khán giả tò mò.

Theo nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ teaser lần này của Paramount được lấy cảm hứng cũng từ một teaser phim gần đây được hướng đến đối tượng trẻ em đó là Dumbo. Cũng được dựng với cấu trúc tương tự – mở đầu câu chuyện một cách vô cùng chậm rãi nhưng hé lộ nhiều hơn sau đó, kết hợp với giai điệu được tăng và vào nhịp dần (như trong trường hợp của Wonder Park, là bài hát What a Wonderful World của Louis Armstrong). Dù là vậy, có lẽ hiệu quả của hai teaser đến người xem là khác nhau.

Với Dumbo, khán giả cảm nhận được một không khí hoàn toàn khác, câu chuyện có sự bí ẩn hàm chứa một không gian lớn hơn cần được hé lộ, trong đó sẽ có vô vàn cảm xúc để đồng cảm với cuộc đời các nhân vật trong câu chuyện. Nhưng ở Wonder Park, teaser cho thấy sự “ngợp” bởi quá nhiều phép màu đã diễn ra, nhưng ẩn sâu lại không kèm bất cứ điều gì gây tò mò hay đáng quan tâm nơi khán giả.

Nếu có một điều để lại sự tò mò ở đây là về đạo diễn của bộ phim. Nhà sản xuất của Wonder Park, với tên phim trước đây là Amusement Park, công bố đạo diễn trước đó của bộ phim là nhân viên kỳ cựu tại Pixar, Dylan Brown. Tuy nhiên ông đã bị sa thải vào tháng 1 vừa qua do có những hành vi không đứng đắn. Và từ bấy đến nay, đạo diễn mới của phim vẫn chưa được tiết lộ.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm những cái tên với chất giọng quen thuộc với khán giả như Matthew Broderick, Mila Kunis, Ken Hudson Campbell, Jennifer Garner, Kenan Thompson, Ken Jeong, John Oliver và Norbert Leo Butz. Kịch bản của phim được chấp bút bởi Josh Appelbaum và André Nemec từ câu chuyện của Appelbaum, Nemec và Robert Gordon. Josh Appelbaum, André Nemec và Kendra Haaland đóng vai trò sản xuất.

Wonder Park được dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 15/3/2019.

Bình luận
0 Comments