Teaser ‘không thể hoành tráng hơn’ của X-men: Apocalypse

author

Đoạn teaser của bom tấn X-men: Apocalypse được giới thiệu trong sự kiện Super Bowl tổng hợp hàng loạt các phân cảnh hoành tráng đến choáng ngợp từ bộ phim.

2 Apocalypse Teaser ‘không thể hoành tráng hơn’ của X-men: Apocalypse 228

Bom tấn được mong chờ X-men: Apocalypse mới đây đã phát hạnh một đoạn teaser mới thêm nhiều cảnh quay chưa hề xuất hiện trong trailer chính thức trước đó. Đoạn teaser tuy ngắn nhưng cực kỳ mãn nhãn vì tổng hợp rất nhiều các phân cảnh hoành tráng đỉnh cáo. Đặc biệt hơn, đoạn teaser cũng có sự góp mặt của đầy đủ dàn dị nhân sẽ xuất hiện trong phần phim X-men này.

Ngôi sao Jennifer Lawrence trong vai dị nhân Mystique có khá nhiều thời lượng xuất hiện trong teaser.

3 Apocalypse Teaser ‘không thể hoành tráng hơn’ của X-men: Apocalypse 312

Kể từ thuở hồng hoang của lịch sử nhân loại, Apocalypse đã được tôn thờ như một vị thần. Apocalypse là dị nhân đầu tiên và cũng là kẻ hùng mạnh nhất, sở hữu quyền năng của nhiều dị nhân khác và bất tử. Sau khi thức tỉnh sau hàng nghìn năm, hắn rất thất vọng về thế giới loài người. Hắn tập hợp một nhóm bốn dị nhân mạnh mẽ, trong đó có Magneto, để xóa sổ nhân loại và xây dựng một trật tự thế giới mới mà hắn sẽ trị vì.

Vận mệnh của Trái đất nguy khốn, Raven (Mystique) cùng với sự trợ giúp từ Professor X phải lãnh đạo một nhóm X-Men trẻ tuổi để ngăn chặn kẻ thù khủng khiếp nhất của họ, đồng thời cứu nhân loại khỏi thảm họa diệt chủng.

X-Men: Apocalypse dự kiến ra rạp vào ngày 27/05/2016.

Teaser mới X-Men: Apocalypse

Bình luận
0 Comments