Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine 

author
Phần thứ 3 về Wolverine còn rất lâu nửa mới được trình chiếu nhưng tấm teaser poster của phim đã khiến các fan phải dậy sóng

Hãng Fox vừa qua đã tung ra rất nhiều thông tin liên quan đến phần ba về dị nhân nổi tiếng nhất thế giới điện ảnh. Đầu tiên là tựa phim sẽ được đổi thành “Logan” chứ không phải “Wolverine 3” như dự đoán. Như vậy rất nhiều khả năng đầu truyện xuất sắc nhất về Wolverine là Oldman Logan đã được mang lên phim đúng như người hi vọng mong đợi. Kế tiếp là tấm poster với hình ảnh bàn tay của một đứa bé đang nắm chặt tay Wolverine. Ryan Reynolds thì đùa cợt trên twitter rằng bàn tay đó là của anh trong phân đoạn Deadpool bị cắt đứt tay và đang mọc lại dần dần.

Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine  Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine  63 adfasdf 2 2016 10 07
Sửa nội dung thông báo!

Tuy nhiên một số fan cứng của X-Men đã nhận ra ngay đây là chi tiết hé lộ về con gái Wolverine, dị nhân mang số hiệu X-23 với tên thật Laura Kinney. Theo nguyên tác truyện tranh thì Laura chỉ là sản phẩm thí nghiệm được tạo nên từ gen của Logan dưới bàn tay của Mister Sinister. Cô có đầy đủ sức mạnh của Wolverine nhưng được cải tiến nhiều hơn như sức bền, siêu giác quan, miễn nhiễm độc tố…Vị trí và số lượng móng vuốt cũng thay đổi: 2 móng vuốt ở tay và thêm vuốt chân.

Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine  Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine  63 adsfasdf 2016 10 07
Sửa nội dung thông báo!

Sự xuất hiện của cô hoàn toàn hợp lý. Đầu tiên là ở X-men: Apocalypse đã giới thiệu nhân vật Mister Sinister ở cuối phim và chính nhà sản xuất cũng đã xác nhận đây là phản diện chính của Wolverine 3. Tiếp theo là Hugh Jackman đã có dự định không tham gia vào vai diễn Wolverine nữa, phần nhiều là lý do tuổi tác. Cuối cùng là việc xuất hiện của dàn dị nhân mới trong Apocalypse đã cho thấy quyết định của Fox trong việc thay máu toàn dàn diễn viên để chuẩn bị mở rộng vũ trụ phim Dị Nhân của mình nhằm cạnh tranh với sức ép của DC và Marvel.

Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine  Teaser Poster Logan hé lộ con gái Wolverine  63 X 23 Laura Kinney X Men Marvel Comics h1 2016 10 07
Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments