Teaser Trailer của Death Note 2017 khiến nhiều fan hết hồn vì tạo hình quá sai lệch

author

Death Note phiên bản Mỹ đã khiến cho fan ruọt của bộ truyện phải “câm nín” vì sự sai lệch quá khủng khiếp của phiên bản điện ảnh so với nguyên tác. 

Từ lúc dự án Death Note live-action được bật đèn xanh, các fan đã cảm thấy rất lo lắng vì dàn diễn viên trong phim quá là khác với nguyên tác. Tuy nhiên đến khi trailer chính thức hôm qua ra mắt, toàn bộ các fan dường như đã nhận một cú tát thẳng mặt với cách phân vai và tạo hình trong phim.

Death Note Teaser Trailer của Death Note 2017 khiến nhiều fan hết hồn vì tạo hình quá sai lệch abb48ed8fd7a2c11d59c3f5776fb713906519dce

L, thanh niên đen tuyền không thể tưởng tượng được. 

Trước tiên chúng ta có một nhân vật L toàn màu đen, màu đen từ trên xuống dưới lẫn diễn viên đấy. Nam diễn viên da màu Lakeith Stanfield thủ vai L đã được đưa tin cách đây khá lâu nhưng việc thay đổi toàn bộ ngoại hình của anh chàng này quả là không tưởng. Từ một thám tử lập dị với gương mặt luôn trong tình trạng thiếu ngủ và mặc độc nhất một chiếc áo thun tay dài, L đã biến thành một tên khủng bố IS hay tay hacker nào đó với chiếc áo khoác đen thêm chiếc khăn che mặt cũng màu đen nốt.

Death Note Teaser Trailer của Death Note 2017 khiến nhiều fan hết hồn vì tạo hình quá sai lệch screen shot 2017 03 22 at 95712 am 1490203384905 1280w

Tạo hình quá lỗi của Raito. 

Chưa đủ sốc với L, nhà sản xuất còn bồi thêm tạo hình của nhân vật Raito Yagami phiên bản Mỹ với tên gọi Light Turner càng khiến cho fan thêm hoang mang. Một chàng trai lơ ngơ, thiếu cá tính, không một chút thần thái nào cho thấy anh là một thiên tài có khả năng thay đổi vận mệnh thế giới. Nhân vật trông đợi nhất là thần chết Ryuk lại chỉ xuất hiện thoáng qua.  

Death Note Teaser Trailer của Death Note 2017 khiến nhiều fan hết hồn vì tạo hình quá sai lệch Netflix Death Note American TV Series

Thần chết Ryuk chỉ xuất hiện thoáng qua

Cốt truyện của phim được giữ gần như trọn vẹn so với bản gốc. Mọi chuyện bắt đầu bằng một quyển sổ Death Note từ trên trời rớt xuống vào tay Light Turner. Chàng trai trẻ đã tận dụng được khả năng thần bí của cuốn số, bất cứ tên người nào xuất hiện trong đó đều phải chết để thay trời thực thi công lý. Nhưng chính việc này đã khiến cho anh trở thành mục tiêu bị săn đuổi gắt gao bởi cảnh sát đứng sau đó là bộ óc kiệt xuất của thám tử L.  


Mặc dù được phát hành trên Netflix nhưng đây sẽ là phiên bản điện ảnh dài thay vì TV-Series như nhiều người dự đoán. Death Note được thực hiện bởi đạo diễn Adam Wingard nổi tiếng với các bộ phim kinh dị như The Guest, The Blair Witch. Người đẹp Margaret Qualley sẽ vào vai Mia Sutton, nhân vật thay thế Amane Misa trong bản gốc. Diễn viên gạo cội William Dafoe sẽ vào vai thần chết Ryuk. Death Note dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm nay trên hệ thống Netflix. 

Bình luận
0 Comments