Teaser trailer của James Bond 25 với nhân vật phản diện của Rami Malek

author
No Time To Die là tựa phần phim mới nhất của loạt phim 007 được thực hiện dưới sự nhào nặn của đạo diễn Cary Fukunaga.

Trước khi ra mắt đoạn trailer chính thức vào thứ 4 tuần này, Sony đã ra mắt một teaser trailer ngắn 15 giây để giới thiệu nhân vật phản diện mới của No time to die. Đây chỉ là một loạt các hình ảnh lướt qua rất nhanh nhưng cũng đủ để khán giả nhận ra được vài gương mặt trong vô số các nhân vật mới xuất hiện trong phần phim 25 của loạt James Bond. Đầu tiên, là nhân vật Nomi của Lashana Lynch xuất hiện thoáng qua bên chiếc xe thể thao. 

007 do Daniel Craigh thủ vai thực hiện một cú nhảy phi thường bằng xe máy ở London. Đây cũng là bộ phim James Bond cuối cùng mà Daniel thủ vai và Sony cũng đáng gấp rút để tìm ra người thay thế anh sau No Time To Die. Chiếc xe Aston Martin gắn liền với hình ảnh 007 cũng có vài nâng cấp, đặc biệt là lắp thêm những vũ khí hạng nặng vào. 

Tuy nhiên vẫn còn nhiều nhân vật quan trọng có lẽ phải chờ đến trailer chính thức mới lộ mặt: vai phản diện Ernst Stavro Blofeld của Christopher Waltz trong phần trước; Ana de Armas, Bond Girl mới cũng chưa được giới thiệu rõ ràng; thư ký M16 Moneypenney của Naomie Harris và nhà tâm lý học Madeleine Swann của Léa Seydoux. Cuối cùng, thông qua một lớp kính mờ ảo, chính là phản diện bí ẩn của "Mr. Robot" Rami Malek. 

James Bond trong No Time To Die lúc này đã nghỉ hưu và không còn làm việc cho MI6 nữa, hiện anh đang tận hưởng cuộc sống yên bình ởJamaica. Tuy nhiên, kỳ nghỉ này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn khi người bạn cũ của Felix Leiter (Casino Royale) từ CIA đến xin giúp đỡ. Nhiệm vụ đặt ra cho Bond là giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc. Tuy nhiên mọi thứ hóa hóa ra còn nguy hiểm hơn so với dự kiến vì kẻ phản diện lần này rất thông minh và được trang bị nhiều vũ khí công nghệ cao tối tân. 

Bình luận
0 Comments