Teaser cực nóng của The Defenders, liên minh siêu anh hùng chất nhất trên TV.

author

Tại hội chợ Comic Con
Sandiego, Neflix đã bất ngờ tung ra trailer của The Defenders.

The Defenders là một nhóm siêu anh hùng khá nổi tiếng trong thế giới truyện tranh với bốn thành viên nổi trội nhất vào thế hệ đầu tiên bao gồm: Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và iron Fist. Bốn siêu anh hùng này là sản phẩm của kế hoạch hợp tác giữa Marvel và Neflix, hiện tại chỉ có Dare Devil và Jessica Jones được ra mắt chính thức nhưng sức chút của hai nhân vật này quá mạnh mẽ. Thậm chí có nhiều khán giả còn cho rằng những siêu anh hùng Marvel do Netflix thực hiện còn chất hơn cả các bộ phim điện ảnh của Disney/ Marvel và đúng chất truyện tranh hơn.

the defenders The Defenders Teaser cực nóng của The Defenders, liên minh siêu anh hùng chất nhất trên TV. 63 5069835 7478262450 73959 2016 07 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Defenders được dự kiến sẽ là bộ phim cuối cùng trong hợp đồng lần này giữa Marvel và Netflix và đây là lần đầu tiên 4 siêu anh hùng này được bước lên màn ảnh rộng cùng nhau.  Hiện tại chưa rõ thông tin phim sẽ ra mắt ngày nào nhưng đã rộ lên tin đồn về phản diện chính của phim là chúa quỷ Mephisto. Thông tin này cũng có vẻ khá hợp lý vì sắp tới Marvel đã lên kế hoạch cho rất nhiều siêu anh hùng có liên quan tới khả năng tâm linh như Moonknight, Ghostrider.


Bình luận
0 Comments