‘Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows’ nhử fan bằng clip mới

author

Trong lễ trao giải Kids’ Choice Awards 2016, một đoạn clip của phần hai ‘Teenage Mutant Ninja Turtles’ đã tiết lộ một màn rượt đuổi tốc độ cao.

Sau đoạn trailer đầu tiên được tung ra vào tháng 12 năm ngoái, các khán giả hâm mộ đã dành nhiều tình cảm ưu ái hơn cho phần phim này. Phần 2 của Teenage Mutant Ninja Turtles được chuyển thể từ phần comic của tác giả Bebop và Rocksteady. Các nhà làm phim đã tạo ra liên kết rất tốt với các phần phim trước và đưa những nhân vật hấp dẫn mới vào phần phim này.

12190075 Teenage Mutant Ninja Turtles ‘Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows’ nhử fan bằng clip mới 121900759

 

Trong đoạn clip mới này, các ninja rùa sử dụng một chiếc xe rác mới đầy đủ thiết bị tấn công, cửa ra vào thuận lợi và hai cánh tay thép khiến chiếc xe như một thành viên của hội Transformers.

Bởi do những chỉ trích từ Transformers, lần này Michael Bay sẽ cố gắng dựng ‘Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows’ phù hợp với mọi lứa tuổi. Phim dự kiến sẽ công chiếu tại Mỹ trong dịp hè: 3-6-2016.

Bình luận
0 Comments