Ter Chantavit và Mai Davika hết 'chuyển giới' lại trẻ hóa làm học sinh

author

Cặp đôi Ter Chantavit và Mai Davika đã bắt đầu cho dự án phim truyền hình tiếp theo của hai người, được mang tên 'Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul'.

Năm 2017, nữ diễn viên xinh đẹp Mai Davika và diễn viên hài tài năng Ter Chantavit đã được ghép đôi trong bộ phim truyền hình "Chai Mai Jing Ying Tae". Sau thành công của bộ phim này, đài ONE 31 đã bắt đầu thực hiện một bộ phim truyền hình remake "Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul" với sự tái hợp của cặp đôi này.

Trong sản phẩm đầu tay của hai người, Mai Davika hóa thân vào một cô nàng giả làm người chuyển giới và trở thành diễn viên trong đoàn của Ter Chantavit

"Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul" là tựa phim nổi tiếng từ năm 1997 cùng tên tuổi của hai diễn viên Marsha Vadhanapanich và Jirayuth Wattanasin. Trong phiên bản mới, nhân vật của Mai Davika sẽ có tên Riam, một cô nữ sinh không có bạn trai, quyết tâm thay đổi ngoại hình. Sau cùng, cô gặp được tình yêu đích thực là với anh bạn ... hàng xóm.

Ngoài hai diễn viên chính, dàn diễn viên phụ cũng đã được xác nhận, bao gồm: Golf Pichaya, Pango Jintanutda, Ak Akarat. Cả dàn viên ngày hôm qua đã có buổi chụp ảnh fitting cho bộ phim. Hai diễn viên chính còn mặc trang phục học sinh.

Mai Davika

Ter Chantavit

Ak Akarat và Golf Pichaya

Pango Jintanutda vẫn xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi 32

Ter Chantavit và Mai Davika sau lần hợp tác đầu tiên đã trở nên rất thân thiết. Ter Chantavit đã nhiều lần thú nhận tình cảm đặc biệt của mình trên báo và công khai mối quan hệ hẹn hò. Riêng Mai Davika chỉ nói rằng đôi bên đang tìm hiểu nhau nhưng vẫn tay nắm tay, chụp ảnh vi vu và tổ chức tiệc bên nhau. Với dự án "Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul", nàng Mai vẫn gắn bó bên anh Ter và tha hồ thời gian "tìm hiểu" tiếp.

Bình luận
0 Comments