"Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm

author
Nam diễn viên trẻ Dương Dương tự chấm điểm cho vai diễn Dạ Hoa trong bộ phim điện ảnh sắp chiếu của anh ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’.

Once Upon a Time (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa) dựa trên truyện dài của tác giả Đường Thất Công Tử, sẽ phát hành rộng rãi khắp các rạp chiếu Trung Quốc từ lúc 2 giờ chiều, ngày 3-8-2017.

Dương Dương lãnh nhiệm vai thái tử Dạ Hoa, đã có một cuộc phỏng vấn tại Quảng Châu cho bộ phim này. Nam diễn viên 25 tuổi đã đưa ra một số nhận xét cho màn trình diễn của mình.

"Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm "Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm 2fdda3cc7cd98d10cb7e9fa92b3fb80e7aec9084

“Tôi cho bản thân mình 100 điểm,” anh nói. “Tôi không thể làm các bạn thất vọng được. Dù cho sẽ có sai sót trong mọi bộ phim nhưng ít nhất, tụi mình đã cố gắng hết sức.

Dương Dương đã đọc kỹ nguyên tác trước khi trực tiếp khắc họa nhân vật Dạ Hoa. Anh chia sẻ “Có điều gì có quấn lấy tôi, nhất là mối lương duyên giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa. Tình yêu giữa họ là thứ không ai có thể phản bác. Tôi biết ơn tất cả mọi người trong ekip đã giúp tôi hoàn thành bộ phim một cách tự tin nhất.”

"Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm "Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm imageproxy 1

Ngày ngày, Dương Dương đọc các bình luận của fan truyện gốc và ghi chép những điều đặc sắc của nhân vật. Anh mô tả Dạ Hoa là một người cha thần bí, và giải bày “Tôi dành nhiều thời gian với một em bé trong trường quay, việc này giúp tôi tiến gần tới vai diễn hơn.”

Dương Dương tiếp lời “Dạ Hoa là một người điềm đạm, kín đáo và có xu hướng tự nhận lấy lỗi lầm về phía mình. Anh ấy muốn nói về vấn đề của mình, nhưng anh không thể. Người đàn ông này lo lắng rằng nếu mình bộc lộ quá nhiều cảm xúc, những người thân nhất sẽ rời xa anh.”

"Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm "Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm bd315c6034a85edf24c6214743540923dd547508

Do bối cảnh tưởng tượng, nhiều cảnh của bộ phim phải ghi hình với phông xanh. “Thật không dễ dàng,” Yang Yang nói “Không có gì xung quanh bạn ngoại trừ màn hình màu xanh lá cây và bạn phải dùng vào toàn bộ trí tưởng tượng. Chúng tôi cũng đã có nhiều pha nguy hiểm trên dây. Trung bình một cảnh chúng tôi quay đi quay lại từ 20 đến 30 lần. “

"Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm "Thái tử Dạ Hoa" Dương Dương tự chấm cho chính mình 100 điểm 14ce36d3d539b600889fa52fe350352ac75cb7d1

Nói về bạn diễn Lưu Diệc Phi (trong vai Bạch Thiển), anh cho biết “Thật tuyệt vời. Chúng tôi đều là Xử Nữ, và đạo diễn cũng vậy luôn, vì thế, chúng tôi làm nên một đội tuyệt vời. Tôi và cô ấy đã tìm thấy tương tác hóa học cho nhau. Cô ấy dễ thương, sôi nổi, và rất chuyên nghiệp với công việc của mình.”

Anh chàng tuấn tú Dương Dương đã rất tự tin đón chờ bom tấn điện ảnh của mình. Chúng ta cũng có thể phần nào yên tâm chờ đón bộ phim. Dưới đây là trailer chính của ‘Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa’ (bản điện ảnh – 2017) cho các bạn tiện theo dõi.


Theo: Sina

Bình luận
0 Comments