Thẩm phán giả mạo (2018)

author

Thẩm phán giả mạo - Dear Judge là một bộ phim về 2 anh em sinh đôi Han Soo Ho và Han Kang Ho. Dù 2 anh em có ngoại hình giống hệt nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược. Han Soo Ho tài giỏi và là một thẩm phán nổi tiếng còn Han Kang Ho lại là tội phạm nhiều tiền án. Từ nhỏ 2 anh em đã hiểu lầm nhau do luôn bị so sánh với người anh tài giỏi nên Kang Ho luôn cảm thấy khó chịu và thường quậy phá, còn Soo Ho lại luôn phải chịu ảnh hưởng từ cậu em Kang Ho gây ra. Bên cạnh đó bộ phim cũng nói về tình hình các tập đoàn lớn dùng đồng tiền của mua chuộc các luật sư, thẩm phán, công tố viên để có thuận lợi nhất cho mình.

Trong một lần bị truy đuổi Kang Ho đã trốn đến nhà anh trai cùng lúc Soo Ho cũng biến mất, Kang Ho đã giả mạo thành anh trai mình - một vị thẩm phán đầy quyền lực. Do đã từng phải chịu cảnh tù ngục nên Kang Ho rất muốn được "chơi đùa với Luật pháp". Một cuộc đời mới với tư cách là thẩm phán anh đã vô tình gặp Song So-Eun - một thẩm phán thực tập được đưa đến văn phòng cũng là người trước đây đã thẩm vấn anh. Mọi chuyện đã thay đổi Kang Ho đã trở thành vị thẩm phán của công lý luôn bảo vệ cho người tốt.

Han Soo Ho và Han Kang Ho do YOON SI-YOON thủ vai. Yoon Si-Yoon đã để lại ấn tượng trong bộ phim Gia đình là số 1 (phần 2) với vai diễn cậu anh trai trong gia đình. Trong bộ phim "Thẩm phán giả mạo" này Yoon Si - Yoon đã xuất sắc diễn tả tính cách đối lập của cả hai anh em Soo Ho và Kang Ho, 1 người lạnh lùng điềm tĩnh - 1 người hài hước nhưng có chiều sâu.

Một bộ phim tâm lý - tình cảm và cũng là một bộ phim về tình yêu trong gia đình rất đáng để mọi người xem.

Bình luận
1 Comment   |   lunar LE reacts this.
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 06 tháng 11 năm 2018
    có 1 phim nội dung tương tự, chỉ khác ở khía cạnh "đóng vai". Cũng nói về 2 anh em trong gia đình, người, cũng có người anh chết, song nội dung phim này hấp dẫn hơn nhiều, khi người em có khả năng ......  more