Thần đèn Genine 'màu xanh' đã lộ diện trong trailer mới Aladdin

author

Hai mươi bảy năm sau khi bộ phim hoạt hình kinh điển Aladdin được ra mắt, Disney đã tung ra đoạn trailer mới nhất của phiên bản live action tại lễ trao giải Grammy vừa diễn ra.

Ngoài Smith trong vai thần đèn Genie các nhân vật quan trọng khác bao gồm Mena Massoud vai Aladdin, nhân vật phản diện Jafar (do Marwen Kenzari thủ vai), Công chúa Jasmine (Naomi Scott) và toàn cảnh thành phố Agrabah huyền bí.

Smith đảm nhận vai trò là Genie vốn thuộc về Robin Williams và đáng lẽ ra ông đã thủ vai này nếu như cái chết đau thương kia không diễn ra. Theo tờ Entertainment Weekly đưa tin vào năm ngoái, hình ảnh của Genie đã được thay đổi để phù hợp với văn hóa Hồi Giáo pha lẫn một chú hiphop của giới trẻ. Và tất nhiên, Genie lúc này có màu xanh chứ không phải hình ảnh người thường trong các bìa tạp chí trước đây nhưng vẫn thấy có chút gì đó...rùng rợn so với bản hoạt hình.
Navid Negahban sẽ vào vai Quốc vương, Billy Magnussen trong vai một nhân vật mới có tên Hoàng tử Anders. Frank Welker sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho Abu, chú khỉ cưng tinh nghịch Aladdin, cũng như giọng nói bí ẩn trong chiếc hang động nơi chứa cây đèn thần. Vẫn chưa có thông tin về việc ai sẽ lồng tiếng cho Iago, chú vẹt thân tín của Jafar xông vì diễn viên Gilbert Gottfried trong phần gốc đã từ chối tham gia vào phiên bản live-action.
Các bài hát gốc từ bộ phim năm 1992 sẽ được làm lại cùng với một số đoạn nhạc phim mới từ nhà soạn nhạc Alan Menken. Cả nhà chắc chắn đang rất mong chờ A Whole New World mới có thể so sánh được chút nào với phiên bản cũ do hai danh ca huyền thoại Peabo Bryson và Regina Belle thể hiện hay không. Aladdin live-action dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 sắp tới.
Bình luận
0 Comments