'Thần đồng' Âu Dương Na Na tỉnh mộng sau 3 năm, trở về thánh địa Berklee

author

Tuổi 18 của Âu Dương Na Na đã trải qua nhiều cột mốc. Cô bé là thiên thần bay xa tới Nasa biểu diễn, được xuất hiện trên màn ảnh rộng và quay trở lại thánh địa thuộc về mình.

Theo các trang báo Đài Loan ngày hôm nay, thần đồng âm nhạc Âu Dương Na Na của họ đã trở lại với âm nhạc. Năm 2015, cô từng nghỉ học tại Học viện âm nhạc Curtis để theo đuổi diễn xuất, quyết định này làm hình ảnh của cô bé đi xuống. Tháng Năm vừa qua, Âu Dương Na Na đã được chọn vào Berklee College of Music và sẽ chính thức nhập học vào tháng Chín.

Âu Dương Na Na - Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Âu Dương Na Na đã ra mắt công chúng dưới tư cách người nổi tiếng được 3 năm. Thu nhập hằng năm của cô vượt quá con số 20 triệu nhân dân tệ, một khoảng thu rất lớn so với những người bạn cùng tuổi. 

Thực tế, Âu Dương Na Na đã xuất hiện trên truyền hình từ rất sớm vì là con gái của một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Dì của cô là Âu Dương Phi Phi, một nữ ca sĩ rất nổi tiếng ở Đài Loan và Nhật Bản. Năm 5 tuổi, Na Na biết chơi dương cầm, 6 tuổi thì chơi được cello. Ở tuổi 12, cô bé có một tour diễn ở Đài Loan và tuổi 13, Na Na được nhận vào Học viện Curtis.

Âu Dương Na Na chính xác là một hình tượng tài năng không đợi tuổi. Cô bé được yêu mến hơn cả bởi gương mặt khả ái, trong sáng và mức độ phổ biến sang tới Đại Lục. Ngay lập tức, truyền thông đặt cho Na Na cái tên "thần tiên tỷ tỷ".

Tại Trung Quốc Đại Lục, Na Na thử sức với một vai trò mới - một diễn viên. Cô bé bắt đầu ngay với vai nữ chính trong phim "Truyện tình Bắc Kinh", đóng cặp với Lưu Hạo Nhiên. Doanh thu của bộ phim đã đạt hơn 400 triệu nhân dân tệ, mở cánh cổng rộng lớn cho cô bước vào nghệ thuật thứ bảy. 

Những bước đi đầu của "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới dường như trải đầy hoa hồng. Âu Dương Na Na phát hành album "15" dưới hãng Universal, giành giải thưởng đĩa Bạch Kim lần thứ 31 tại Nhật Bản. Rồi cô bé trình diễn trong bộ phim thứ hai cùng với Choi Siwon, Đậu Kiêu, Bành Vu Yến, bộ phim được mang tên "Xé Gió". Na Na đoạt tiếp luôn giải Nữ Phụ Xuất Sắc Nhất của Liên hoan phim Macau lần thứ 7.

Vai diễn Trần Ý Kiều của Na Na trong phim "Xé Gió"

Bị chỉ trích "Nghỉ học để kiếm tiền"

Năm 2015, tin tức Âu Dương Na Na nghỉ học là đòn giáng mạnh vào hình ảnh ngọc nữ. Bởi vì không lâu sau đó, Âu Dương Na Na bận bộ trang phục hơn 700.000 nhân dân tệ ở sân bay Paris sau là tham gia sự kiện của Channel. Dẫu bộ trang phục menswear của cô ấy rất dễ thương nhưng cư dân mạng lo nghĩ thiên thần của họ sẽ mai một tài năng vì kiếm tiền ở lĩnh vực không liên quan tới sở trường.

Âu Dương Na Na chụp hình với con gái của Johnny Depp ở sự kiện Channel

Suy nghĩ đó của cư dân mạng chỉ là lo hão. Âu Dương Na Na chỉ muốn toàn tâm thử sức ở lĩnh vực diễn xuất và thời trang, theo như lời phát biểu của mình. Cụ thể trong 3 năm "nghỉ học", cô đã tham gia 8 bộ phim, 1 vở kịch nhưng vẫn phát hành album Cello và trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên được mời trình diễn tại NASA.

Bỏ ngoài tai những chỉ trích "nghỉ học để kiếm tiền", Âu Dương Na Na bỏ túi triệu đô từ các nhãn hàng đại diện. Vào tháng 10 năm 2016, cô đã chiếm lĩnh trang bìa ELLE của phiên bản Đài Loan, và cô trở thành người mẫu trẻ nhất trong lịch sử tạp chí ở tuổi 16.

Gu thời trang ngày càng tiến bộ, lượng fan từ đây của Na Na cũng tăng lên nhanh chóng

Nghề diễn dậm chân tại chỗ

Trái ngược với thành công ở những bước đầu tiên, khả năng diễn xuất của Âu Dương Na Na bị phê bình "dậm chân tại chỗ" và "thụt lùi". Cô vẫn nhận được nhiều tài nguyên tốt, diễn xuất chung với dàn diễn viên ngôi sao của thế hệ trước lẫn thế hệ mới: Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Hứa Ngụy Châu, Trương Nhược Quân, ... 

Gần đây, Na Na tham gia chương trình Sự Ra Đời Của Diễn Viên, cô bị chỉ trích thậm tệ vì chỉ biết hét toáng lên thay vì diễn xuất.

Trích đoạn "Đường về nhà" trong chương trình Sự Ra Đời Của Diễn Viên đã trở thành hố chôn tập thể với những nữ diễn viên không chuyên

Doanh thu phim do Âu Dương Na Na đóng vai chính không còn cao nữa. Hạn chế diễn xuất của cô ngày càng lộ rõ và có lẽ đã đến lúc nữ diễn viên tỉnh mộng.

Trong tháng vừa qua, Âu Dương Na Na từ chối tất cả lời mời đóng phim và sẽ quay trở lại học nhạc. Ngôi trường mà cô đăng ký là Berklee College of Music của Hoa Kỳ. Đây chính là lò đào tạo những tài năng âm nhạc nổi tiếng như: Vương Lực Hoành, Henry (cựu thành viên của Super Junior M) và John Mayer.

Ở tuổi 18, Âu Dương Na Na đã sớm đạt được nhiều thành công và quan trọng hơn là tìm thấy con đường phù hợp nhất cho mình.

Bình luận
0 Comments