Thần Kiếm- Bộ phim hành động võ thuật đặc sắc chuyển thể từ tiểu thuyết của Cổ Long

author
Thần Kiếm là bộ phim hành động võ thuật hiếm hoi được ra mắt vào dịp cuối năm, cạnh tranh với các bom tấn khác của Hollywood.

Nhắc tới truyện kiếm hiệp, cái tên đầu tiên mà nhiều người Việt nghĩ đến sẽ là Kim Dung của và đứng thứ 2 luôn là Cổ Long, tác giả Đài Loan với nhiều tác phẩm đã chuyển thể thành phim gắn liền với nhiều thế hệ như Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tuyệt Đại Song Kiêu…Năm 2016, phiên bản làm lại của Death Duel dựa trên tiểu thuyết Tam Thiếu Gia Đích Kiếm sẽ quay lại màn ảnh rộng với công nghệ CGI tân tiến qua bộ phim Sword Master- Thần Kiếm.

Thần Kiếm Thần Kiếm- Bộ phim hành động võ thuật đặc sắc chuyển thể từ tiểu thuyết của Cổ Long unnamed 1

Phim được thực thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Nhĩ Đông Thăng và Từ Khắc cùng với dàn diễn phim nổi tiếng Lâm Canh Tân, Giang Nhất Yến, Tưởng Mộng Điệp, Hà Nhuận Đông, Cố Tào Bân. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tam Thiếu Gia, một bậc thầy kiếm đạo đã ở ẩn một thời gian vì mệt mỏi với thế sự nhưng buộc lòng phải quay lại giang hồ sau vụ thảm sát tại Thần Kiếm Sơn Trang do Thu Địch gây ra. Những cái tên quen thuộc của bộ truyện như Tạ Hiểu Phong, Yến Thập Tam cũng sẽ xuất hiện đầy đủ trong phim, hứa hẹn một cuộc chiến kinh thiên động địa trong giang hồ.

Thần Kiếm Thần Kiếm- Bộ phim hành động võ thuật đặc sắc chuyển thể từ tiểu thuyết của Cổ Long SwordMaster 6

Thần Kiếm sẽ được đầu tư kỹ lưởng về kỹ xảo 3D để có thể đem đến những cảnh chiến đấu đẹp mắt nhất đến cho khán giả, phim được trình chiếu chính thức vào ngày 9/12.


Bình luận
0 Comments