Thần sấm Thor được hồi sinh trong Star Trek 4

author

Nam diễn viên Chris Hemsworth sẽ chuẩn bị quay lại với loạt phim Star Trek mặc dù nhân vật của anh đã chết trong tập phim reboot đầu tiên cách đây 6 năm.

Star Trek Beyond đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau buổi họp báo vừa qua tại Bắc Mỹ với điểm số hiện tại là 88% độ fresh trên Rotten Tomatoes và 68 trên Metacritic. Mặc dù chưa được trình chiếu chính thức trên toàn thế giới nhưng Paramout Picture đã lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo. Chính đạo diễn/ nhà sản xuất J.J Abrams đã khẳng định thông tin này và anh còn vô tình tiết lộ cho phóng viên Scott Mantz một thông tin cực kỳ thú vị: Chris Hemrsworth sẽ trở lại trong loạt phim Star Trek với vai George Kirk, cha của thuyền trưởng Chris Pine.

[brid video=”54949″ player=”5733″ title=”Birth of James Kirk Main Title) “]

George Kirk chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong vài cảnh đầu của Star Trek (2009) và đã hi sinh cùng với mẹ của Chris, chưa biết anh sẽ xuất hiện như thế nào nhưng rất có thể sẽ là một cuộc du hành thời gian giống như khi hai nhân vật Spock tương lai và hiện tại chám trán nhau trong Star Trek Into Darkness.

phi hành đoàn star trek Star Trek Thần sấm Thor được hồi sinh trong Star Trek 4 H  nh 1

Vai trò đạo diễn của Star Trek Beyond được chuyển qua cho Justin Lin bởi vì J.J.Abrams vừa qua đã rất bận rộn với siêu bom tấn Star Wars: The Force Awakens. Justin Lin trước đây được biết tới nhiều nhất qua bộ phim hành động Fast & Furious 6 nên cũng dễ hiểu khi Star Trek Beyond nhận được nhiều đánh giá là thiên về hành động hơn là yếu tố du hành không gian. Star Trek Beyond sẽ được trình chiếu ở Việt Nam từ ngày 22/7/2016.

Bình luận
0 Comments