THÁNG 11 TỚI RỒI, ĐIỆN ẢNH XỨ TRUNG CÓ GÌ?

author

1.Song thế sủng phi 2(30 tập)

   Sau thành công của phần 1, Song thế sủng phi 2 đã lên sóng vào ngày 22/10. Phim vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ và bonus thêm một vài cái tên mới. Ở phần này, Mặc Liên Thành( Hình Chiêu Lâm) gặp lại Khúc Tiểu Đàn( Lương Khiết). Tuy nhiên, lúc này Tiểu Đàn lại chưa gặp Liên Thành nên hoàn toàn không nhận ra anh. Sau 8 tập vừa phát sóng, phim nhận được nhiều lời khen tiến bộ so với phần 1 và cũng không kém phần hack não khán giả. Phim được phát sóng vào lúc 19h tối thứ 2 hàng tuần, tuần đầu 8 tập, các tuần tiếp theo 4 tập.

 

2.Thời gian tươi đẹp của anh và em(30 tập)

   Thời gian tươi đẹp của anh và em là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Chu Lâm Hạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh(vai Lâm Thiển), Kim Hạn( vai Lệ Chí Thành), Tào Hi Văn( vai Chúc Hàm Thư), Du Hạo Minh( vai Ninh Duy Khải), Mạnh Thụy(vai Trần Tranh). Ngoài ra, Lưu Khải Uy cũng tham gia một vài phân đoạn với vai trò khách mời. Bộ phim kể về cuộc chiến đấu giành lại quyền kinh doanh và quản lí của tập đoàn gia tộc Lệ Chí Thành. Gặp phải nhiều khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của Lâm Huyết, Chí Thành dần dần nhận được sự ủng hộ của tập đoàn. Cũng từ đây, hai người đã nảy sinh tình cảm. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 11/11/2018 trên đài Chiết Giang vào lúc 18h30 theo giờ Việt Nam.

3.Đường chuyên(36 tập)

   Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Đường chuyên của tác giả Kiết Dữ 2. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Vương Thiên Thần(vai Vân Diệp), Trương Giai Ninh(vai Lý Thái Bình), Trương Trí Nghiêu( vai Đường Thái Tông Lý Thế Dân), Viên Vịnh Nghi(vai Trưởng Tôn Hoàng Hậu), Văn Kiệt(vai Lý Thừa Càn)... Đường chuyên thuộc thể loại xuyên không, cung đấu; kể về câu chuyện dở khóc dở cười của nhà khảo cổ học Vân Diệp sau khi gặp bão cát vô tình xuyên không về những năm đầu Trinh Quan thời Đường rồi bị mắc kẹt vào những mưu tính tranh đoạt vương quyền. Phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 29/10 trên trang Iqiyi.

4.Hạo Lan Truyện( dự kiến 63 tập)

   Nguyên dàn diễn viên Diên Hi Công Lược rủ nhau đóng phim Hạo Lan Truyện với những gương mặt quen thuộc như Ngô Cẩn Ngôn( vai Lý Hạo Lan), Mạo Tử Tuấn( vai Doanh Dị Nhân), Nhiếp Viễn( vai Lã Bất Vi), Đàm Trác( vai Hoa Dương phu nhân)... Hạo Lan Truyện kể về chuyện tình giữa Lý Hạo Lan, Lã Bất Vi và Doanh Dị Nhân vào thời Chiến quốc, khi đang xảy ra cuộc giao tranh giữa hai nước Tần-Triệu. Trong phim này, cặp diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn không những có nhân duyên với nhau mà còn phải vướng vào chuyện tình tay ba đau khổ. Bộ phim dự kiến công chiếu vào tháng 11/2018.

 

Bình luận
0 Comments   |   Đại Tổng Quản reacts this.