Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng

author
Cứ bảo sao nhiều người vẫn cố sống cố chết gán ghép hoài một cặp đôi màn ảnh, ai mà biết được đến một ngày đẹp trời Captain America cũng hẹn hò với Black Widow.

Chuyện nghệ sĩ nổi tiếng hẹn hò với ai luôn được công chúng quan tâm. Đặc biệt, một số cặp đôi màn ảnh diễn ăn ý đến mức họ có cả một fanclub ủng hộ “phim giả tình thật”. Trong tháng tư vừa qua, các fan phim Hàn vô cùng vui sướng khi biết tin cặp đôi “Cử Tạ”: Lee Sung KyungNam Joo Hyuk xác nhận hẹn hò được 5 tháng. 

Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng img20170424121308584

Cả hai đều có sự nghiệp xuất phát là người mẫu và đều trực thuộc YG Entertainment nhưng bộ phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok-Joo” mới là cái cớ se duyên cho họ. 

Phần phim mới của Marvel có sự xuất hiện của Captain America và Black Widow sẽ hấp dẫn, nồng nàn lắm sau tin hẹn hò của hai diễn viên thủ vai: Scarlett Johansson và Chris Evans.

Scarlett và Chris lên duyên từ bao giờ? Họ từ cạ cứng cả trên màn bạc lẫn ngoài đời, bỗng một ngày yêu nhau. Cặp đôi mới toanh của showbiz này đã được các fan nhiệt tình ship cặp từ lâu. Trong giới diễn viên phim siêu anh hùng của Marvel, Scarlett và Chris là cặp đôi nam – nữ hiếm hoi được yêu thích như vậy. 

Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng p7huk3ysfrcdwjj2h3y8

Trước đây rất lâu, Scarlett cũng từng kết hôn với Ryan Reynolds, người sau này đảm nhận thành công vai diễn Deadpool. Đào nữ quyến rũ nhất nhì nước Mỹ đã lên xe hoa hai lần và có một mụn con, nhưng các fan không quá bận tâm về chuyện đó. Chris Evans là kiểu người đáng tin cậy lại còn hợp tính Scarlett, từ trước đến nay, nữ diễn viên toàn quen người trái ngược với cá tính của cô. 

Tiếp tới là một cặp đôi tin đồn lâu năm của màn ảnh nhỏ xứ Chùa Vàng: Bella ReneeWeir Sukollawat

Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng Weir and Bella 1

Từ năm 2013, nghi án hẹn hò của anh chàng phong lưu nhất CH7 và nàng kiều nữ CH3 đã trở thành đề tài được công chúng quan tâm sôi nổi. Trước đây, Weir chưa từng xác nhận Bella là bạn gái nhưng cả hai dễ dàng bị đoán trúng mối quan hệ bí mật của mình với những bức hình đi chơi cùng thời điểm. Gần đây, Bella đã gật đầu thừa nhận cô đã thưa chuyện với mẹ cách làm bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Weir (năm nay anh 32 tuổi). Có vẻ như chẳng còn bao lâu nữa, các fan của Weir và Bella sẽ nhận tin vui “công khai mối quan hệ” của họ đấy!

Trong tháng 4 này, các fan của Hoa Tỷ Đệ chào đón phần thứ 3 của bộ phim lên sóng (ngày 23/4). Trong đó, nhiều fan đã soi thấy bức ảnh selfie của Đường Nghệ Hân có bối cảnh là phim trường Hoa Tỷ Đệ và nơi đó chính là ngôi nhà của nhân vật do Trương Nhược Quân đóng.

Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng 71482140ly1feynoh1ar6j20pe0f7mxx zpstjcvafjw
Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng 71482140ly1feynohnmnjj20si0ftq44 zpsima1ofur
Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng 71482140ly1feynofsbmej20ge0m8q3p zpsthhptfcu

Cả hai đã bị đồn hẹn hò được 6 năm nhưng chưa lần nào chính thức thừa nhận. Bằng chứng trên tiếp tục chứng minh nghi ngờ bấy lâu của các fan vẫn chưa sai và nhiều vẫn tiếp tục đẩy con thuyền duyên này ra khơi.

Cặp đôi cuối cùng là hai ngôi sao rất nổi tiếng của nước Nhật: Satomi IshiharaYamapi.

Tháng tư hẹn hò: 5 cặp đôi phim giả tình thật "đáng ngờ" nhất tháng uni7 1

Cặp đôi được các fan mếm mộ từ sau bộ phim truyền hình “From 5 to 9“, kể về một nhà sư chinh phục một người con gái xinh đẹp và tài giỏi. Satomi Ishihara là nữ hoàng ảnh bìa tạp chí và nữ diễn viên tài sắc, xuất hiện trong kha khá bộ phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Yamapi (tên thật là Yamashita Tomohisa) là nam diễn viên, thần tượng nhà Johnny, người sở hữu một lượng fan hùng hậu. Cả hai đều ngang tài ngang sắc nên các fan rất kỳ vọng tin đồn hẹn hò của họ thành sự thật. 

Mới đây,  Yamapi bị mật hẹn hò với Satomi Ishihara ở Shinjuku, cùng đón sinh nhật tuổi 32.

Bình luận
0 Comments