Thành Long lột xác, cực kỳ "thê thảm" trong bộ phim hành động The Foreigner

author
The Foreigner là tác phẩm hành động mới nhất của Thành Long đánh dấu sự thay đổi trong cách diễn xuất của ông.

Thành Long là một trong những ngôi sao Châu Á hiếm hoi đã chinh phục được kinh đô điện ảnh trong thập niên 70-80 nhờ nhưng pha hành động hài hước độc đáo của mình. Hiện tại ông đã bước qua tuổi 63 và đã ít tham gia vào những bộ phim hài hước thay vào đó là những tác phẩm nghiêm túc hơn và The Foreigner thực sự là màn lột xác của ông.

Thành Long lột xác, cực kỳ "thê thảm" trong bộ phim hành động The Foreigner the foreigner movie stills 4 1506490305208 90 190 1669 2716 crop 1506490315185

The Foreigner kể về một cựu quân nhân tên Quan hiện đang sinh sống ở London cùng với đứa con gái đáng yêu, ngoan ngoãn. Tuy nhiên thiên thần bé bỏng của ông đã bị giết chết một cách dã man sau vụ khủng bố kinh hoàng. Quan trở nên suy sụp, biến thành một con người hoàn toàn khác với mục đích duy nhất là tìm những kẻ chủ mưu. Ông trở nên một tên tội phạm đối đầu với chính phủ để tìm kiếm thông tin những tên khủng bố khét tiếng.

Thành Long lột xác, cực kỳ "thê thảm" trong bộ phim hành động The Foreigner The Foreigner Film poster

Nhân vật Quan đòi hỏi Thành Long phải có sự chuyển biến tâm lý rõ rệt và lột tả được sự đau khổ, thù hận tận cùng chỉ bằng một ánh mắt. Gương mặt của ông trong phim cũng rất khắc khổ, u buồn khác hẳn với vẻ linh hoạt, tươi vui trong các phim trước đây. Phong cách hành động của ông trong phim cũng đã thay đổi khi không còn những màn đánh đấm cận chiến đẹp mặt mang đậm dấu ấn của võ thuật Trung Hoa. Thay vào đó là những cái bẫy du kích, bom tự chế cùng đòn kết liễu dứt khoát, nhanh gọn của quân nhân.


Chính Thành Long cũng đã cho biết trong buổi ra mắt phim tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 9 rằng bản thân ông muốn mang lại một hình ảnh Thành Long khác biệt vì bản thân đã quá chán ngán với các vai diễn hài hành động. Vai Quan trong Foreigner như là minh chứng của diễn viên nổi tiếng với khán giả về việc mình có thể diễn xuất đa dạng, nhiều phong cách khác nhau. The Foreigner hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh hành động mãn nhãn cùng với đó là một Thành Long hoàn toàn khác biệt đến với người hâm mộ. Phim được trình chiếu từ ngày 6 tháng 10 với tựa kẻ Ngoại Tộc.

Bình luận
0 Comments