Thành Long và Arnold Schwarzenegger bắt tay nhau tham gia Vùng Đất Quỷ 2

author
Arnold Schwarzenegger và Jackie Chan đã chính thức tham gia vào dự án phiêu lưu giả tưởng kết hợp giữa Nga- Trung Quốc mang tên Viy 2.

Viy 2 là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Viy (Forbidden Empire) của Nga từng đoạt được doanh thu cực kỳ ấn tượng vào năm 2014. Phim dược dựa trên tiểu thuyết kinh dị của tác giả người Nga Nikolai Gogol kể về hành trình của nhà thám hiểm người Anh Jonathan Green với nhiệm vụ thám hiểm miền đông nước Nga. Phần hai sẽ có tựa đề Journey to China: The Iron Mask Mystery lấy bối cảnh Trung Quốc với những sinh vật mới mẻ cùng các bậc thầy võ thuật Đông Phương, công chúa và Long Vương thần thánh.

Arnold Schwarzenegger Thành Long và Arnold Schwarzenegger bắt tay nhau tham gia Vùng Đất Quỷ 2 63 Viy 3D still  57 2016 11 03


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đây là bộ phim hiếm hoi có sự hợp giữa Nga và Trung Quốc với kinh phí lên đến 48 triệu USD trong đó Trung Quốc chiếm đến 15 triệu USD. Đạo diễn Oleg Stepchenko vẫn tiếp tục thực hiện phần 2. Ngoài ra phim còn sự góp mặt của các diễn viên Charles Dance, Martin Klebba, Christopher Fairbank, Rutger Hauer và nam diễn viên chính Jason Flemyng từ phần đầu. Bất ngờ nhất là hai ngôi sao hành động Anorld Schwarzenegger và Thành Long cũng đã chính thức xác nhân sự góp mặt của mình trong phim.

Arnold Schwarzenegger Thành Long và Arnold Schwarzenegger bắt tay nhau tham gia Vùng Đất Quỷ 2 63 jackiechanarnold2  2016 11 03


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments